Vấn đề thay Bugi NGK và chỉnh xăng gió ?

Anh em cho hỏi mình mún lên con bugi NGK Iridium, nhưng thấy ae nói là nếu ko canh xăng gió lại thì dễ die bugi, nghe thếy ớn ớn, sv nghèo nên hok có nhìu tìn để mua hIX. Còn 1 vấn đề là khi gắn bugi ko cẩn thận thì sẽ dễ làm gãy bugi ji đó, nên e nghe cũng sợ, ae tư vấn có chỗ nào gắn bugi và canh chỉnh xăng gió uy tín ko? Thanks ae nhìu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

NGK khó die hơn Denso bác ơi , die hay không là hên sui thôi bác !! em đi 2 con denso cùng 1 thợ gắn + canh chỉnh xăng gió ,1 con gắn vào lên ra 1 cái ngủm luôn , 1 con đi gần 2 năm rồi mà có bị gì đâu!!