Hỏi một chút về vé xe bus?

Mình là sinh viên mình mua vé xe buýt tháng 10 ma chưa có thẻ sinh viên để nhân viên kiểm tra.thế thì mình phải làm gì đây để có thể sử dụng vé?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể sử dụng các giấy khác thể hiện bạn đang là sv hoặc đơn giản bạn xin một giấy giới thiệu của trường đi làm gì đấy cũng được, như đi thi bằng lái xe, đi làm thẻ thư viện...=>ok

Chúc bạn may mắn!!

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

Giấy báo nhập học khi bạn nhận đc từ trường thì photo ra thì mang tới cũng có thể dán đc đấybạn ạ.

nguyen phat huu hoang
Trả lời 13 năm trước

thế thì phải đợi có thẻ sinh viên thoy bạn à.....hi^^