Đi xe bus hay xe máy hơn?!

Bây giờ phải đội mũ bảo hiểm rồi!!!!! Ngại đi xe máy quá :(( Các bác bảo bây giờ đi xe bus với xe máy thì nên chọn cái nào hơn :(( xe máy thì phải đội mũ bảo hiểm mà xe bus thì không chủ động :((
Trả lời 16 năm trước
trời lạnh. mình vẫn thích đi bus hơn là xe máy. đi liên tuyến cũng được màh. với cả hình như tháng 4 năm sau được đi bus miễn phí để vẫn động ng dân đi bus hay sao đó?! [:-/]
minhphuong
Trả lời 16 năm trước
di xe buyt thi mat nhieu thoi gian no lam anh huong den cong viec cua ban.ban di xe may thi ton nhieu tien hon nhung ban di xe may van la tot hon vi thoi gian qui hon vang ma.