Cho mình hỏi tuyến xe bus Cầu Giấy - Nguyễn Trãi?

Cho mình hỏi có tuyến xe bus nào từ Cầu Giấy đến ĐH Hà Nội ở Nguyễn Trãi? Tuyến là 2 chiều hay 1 chiều? Bao lâu có 1 chuyến? Có đi qua bến xe Mỹ Đình không? Xe có hay đông không? Xin cảm ơn.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn đi xe 27 nhé (Chiều đi Bến xe Yên Nghĩa). 27. Bến xe Yên Nghĩa- Bến xe Nam Thăng Long. Thời gian: 5h08 - 21h08. Tần suất: 5-10 - 15 phút/chuyến.

Lộ trình (rút gọn): Xuân Thủy- Cầu Giấy - Điểm trung chuyển Cầu Giấy - Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh - Đường Láng - Ngã Tư Sở - Nguyễn Trãi - Trần Phú (Hà Đông).

Muốn qua Bxe Mỹ Đình thì bạn ra Xuân Thủy đi xe 39 (chiều đi Văn Điển). 39. Công viên Nghĩa Đô - Văn Điển. Thời gian: 5h00 - 21h05. Tần suất: 15- 20 phút/chuyến.

Lộ trình (rút gọn): Nguyễn Phong Sắc - Xuân Thủy - Phạm Hùng - Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám - Nguyễn Tuân - Nguyễn Trãi - Trần Phú (Hà Đông)

Xe đông hay không còn tùy thuộc vào giờ cao điểm hay không. Nếu sợ đông thì mình nghĩ bạn không nên đi xe bus.

Chúc vui vẻ !

Trả lời 9 năm trước
cho e hoi di tu ha dong den cong vien cau giay thi di tuyen bus so bao nhieu ak? cho e hỏi đi từ hà đông đến công viên cầu giấy thì đi tuyến bus số bao nhiêu ạk?