Mình ko muốn đi xe máy mình muốn đi xe buýt, cho mình hỏi một chút...

Mình đang muốn xem đồ nội thất nên muốn đến Mêlinh Plaza nhưng không nhớ phải đi xe buýt tuyến nào? Mình không muốn đi xe máy vì khoảng cách cũng xa. Có mẹ nào đến Mêlinh Plaza chưa thì tư vấn cho mình với? (Mình đón xe buýt tuyến nào? ở đâu? ở gần chỗ đón xe buýt có chỗ gửi xe máy không? ..... Ở Mêlinh plaza mình ăn trưa như thế nào? ...)
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Mẹ nó đến điểm trung chuyển Cầu giấy-Đại học Giao thông đi xe buýt số 7 nhé: Bến xe Kim Mã - Giảng Võ - Giang Văn Minh - Kim Mã - Cầu Giấy - Bưởi - Nguyễn Khánh Toàn - Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt- Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long - Cao tốc Bắc Thăng Long - Sân bay Nội Bài Xe số 7 sẽ đi từ bến xe Kim Mã nhưng bỏ qua nhiều bến mình chỉ biết đỗ ở điểm Cầu Giấy thôi, bạn lên xe thì hỏi phụ xe chỗ bến đỗ gần Mê Linh.
caxau87day
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra Long Biên bắt xe số 58 Mê Linh Plaza-Long Biên nhé, giá vé 3000 đ,vé tháng thì cứ thế mà lên. Lộ trình xe như sau Long Biên- Đê Yên Phụ- Lạc Long Quân- Nguyễn Hoàng Tôn-cao tốc Thăng Long Nội Bài- Mê Linh Plaza. Ngoài ra bạn có thể ra số 1 đường Bưởi. Bạn có thể đi xem ôm hoặc buýt ra 2 địa điểm xuất phát nói trên. Ăn trưa thì ra mấy quán ăn nhanh ở trong đó nhiều lắm.[;)]