CHo hỏi chút về tuyến xe buýt đến ĐH Sp Kỹ thuật tp.hcm?

Nhà mình ở gần đoạn đường Mã Lò (Quận Bình Tân )  giáp với đường Lê Văn Quới , có tuyến xe buýt nào gần đây  đi  lên trường đh Sp kỹ thuật ko? ,ít đi xe buýt nên ko rành, ai biết  chỉ giáo với ^^! hic sắp nhập học rồi .

Lưu Quang Chinh
Trả lời 12 năm trước

Có tuyến này, dù nó không gần Mã Lò nhưng mình nghĩ sẽ gần hơn chỗ khác. Bạn đến Lê Thúc Hoạch, gần chợ Tân Hương đó, đi tuyến 30 nhé, tuyến này đi Suối Tiên có ngang qua ĐH sư phạm Kỹ Thuật đó.