Nên mua bảo hiểm nội hay ngoại?

Các bác cho em hỏi nên mua bảo hiểm Nội hay Ngoại (bảo hiểm tên Tây)?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nội hay ngoại đều có những cái hay của nó.

Điểm chung: các gara sửa xe đều như nhau. BH đều bồi thường cho xe của bạn.

điểm riêng:
bảo hiểm ngoại có dịch vụ hỗ trợ tốt, nhưng giá lại cao. Nói Nôm na là chất lượng ngoại, giá ngoại. Và cơ chế cũng ngoại lun.

Bảo hiểm nội trước sự cạnh tranh giữa bảo hiểm ngoại và các bảo hiểm nội khác cũng nhanh chóng chuyển mình để giữ vững và mở rộng thị phần, trong khi giá rẻ hơn nhiều. nói Nôm na Là chất lượng ngoại, giá nội.

Chúc bạn lựa chọn được người bảo hiểm tin cậy.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Theo em bác nên mua Liberty cho lành và trong hợp đồng bác yêu cầu bổ sung thêm điều khoản sửa chữa tại garage chính hãng.

Thực tế em gặp nhiều tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo hiểm và nhận ra không ai qua được anh Liberty mặc dù phí của họ cao nhưng gặp vấn đề tính ra khách hàng có lợi chứ không thiệt.

Mua bảo hiểm từ các công ty có yếu tố nhà nước khi gặp vấn đề phát sinh bảo hiểm ( > 50 tr ) thường họ tổ chức đấu giá sửa chữa nên nhiều khi chiếc xe của mình lại bị công ty bảo hiểm chuyển cho một garage không như ý muốn của mình sửa chữa thì không hay chút nào.

SPECTRA BABY VIETNAM
Trả lời 13 năm trước

Nội cũng có anh làm tốt và ngoại cũng có anh làm chưa tốt, bạn nên qua Công ty trung gian tư vấn miễn phí khi có nhu cầu mua bảo hiểm cho xe sẽ có được thông tin công bằng hơn. Chúc bạn thành đạt!

thái thành trung
Trả lời 12 năm trước

Hãy nên lựa chọn một công ty nội tốt nhất bởi vì những ràng buộc của công ty nước ngoài khá phức tạp. Bạn có thể thử gọi cho công ty Bảo Hiểm BIC thuộc ngân hàng đầu tư và phát triển sẽ được tư vấn