Hỏi về đăng ký xe máy ?

Tình hình là sinh viên ngoại tỉnh đang học năm cuối, sắp tới mình muốn mua 1 bé AB, giá ở Hà Nội hơi cao (41tr) nên mình dự định sẽ mua ở Thanh Hoá (39tr) rồi đem ra HN đăng ký. Như vậy liệu có được ko? Mình đã xin được giấy xác nhận của trường đến Phòng Cảnh Sát Giao Thông Quận Hai Bà Trưng ( ở đâu vậy ta ).

Bạn nào biết hay đã từng làm rồi thì chỉ cho mình với nhé. Thanks.

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Việc bạn mua xe ở đâu không quan trọng, quan trọng là khi mua bạn phải bảo đại lý bán xe cho bạn xuất hoá đơn ghi đúng địa chỉ nơi bạn định đăng ký (ở đây là địa chỉ của Trường bạn đang học và đã được xác nhận)

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Việc bạn mua xe ở đâu không quan trọng, quan trọng là khi mua bạn phải bảo đại lý bán xe cho bạn xuất hoá đơn ghi đúng địa chỉ nơi bạn định đăng ký (ở đây là địa chỉ của Trường bạn đang học và đã được xác nhận)