Có chuyện với bộ phuộc Taurus?

Mình đang có vấn đề với bộ phuộc Taurus như sau: - Cặp phuộc trước thì khi ấn mạnh xuống thì kêu cụp 1 cái - Cặp phuộc sau thì có vẻ không đều. Vì khi chạy qua ổ gà thì xe bị xàng, kiểm tra thử bằng tay thì có vẻ lò xo bên trái không cứng bằng lò xo bên phải. Vậy có ai có xe bị bịnh giống tui không? Hoặc có ai có kinh nghiệm thì chỉ giúp tui trị bịnh này với. Với lại khi tui nghi ngờ vậy, muốn cân thử phuộc thì phải đi tới đâu? Có tốn nhiều tiền không? Lỡ như phuộc hư thiệt thì Yamaha sẽ làm gì?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ rằng thụt trước của bác chắc chưa có dầu hoặc ra dầu, thụt sau cũng vậy. Ra hãng ngay đi bác, vẫn đang trong thời gian bảo hành mà... nhớ đừng có động chân động tay vào tí toáy nha... mất zin là hết bảo hành đó. Thân!