Taurus màu đen dán bộ tem Gravita vàng liệu có bị công an hỏi thăm không?

Mình có con tau màu đen giờ định dán bộ tem Gravita vàng không biết làm vậy liệu công an nó có hỏi thăm không anh em nào đã thay rồi thì giải đáp dùm mình
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cùng màu trong đăng kí thì cũng không có vấn đề gì lớn với mấy chú cảnh sát lắm. Còn khác màu thì thêm 50.000 đăng kí lại đi cho yên tâm cũng được.Cùng màu trong đăng kí thì cũng không có vấn đề gì lớn với mấy chú cảnh sát lắm. Còn khác màu thì thêm 50.000 đăng kí lại đi cho yên tâm cũng được.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bác cứ dán thoải mái đi. trừ xe khác mầu thôi. chứ xe mầu đen mà gián tem vàng ko vẫn đề gì hết. chỉ cần bạn vẫn để chứ Taurus là ok! Grivita Taurus ko sao hết! vì Ju Grivita cũng chỉ đăng ký có chữ ju thôi chữ ko có grivita đâu! bạn hãy yên tâm!