Taurus có đấu được với Wave RSX mới không? Bác nào có cách nâng vận tốc cho Taurus không?

Tình hình là có thằng wave RSX nó kêu xe nó lên đều đều hơn 100 , nó đinh rủ em mang trâu ra đua vận tốc . em thấy con RSX của nó có vẻ khủng khủng , có nên mang ra solo ko bác , em đi đc 6 tháng rồi , bây h lên 100 hơi khó . bác nào có cách nâng vận tốc cho tau ko ????????????
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Yên tâm đi đồng chí wave nào cũng ko bằng được xe của Yamaha mà, cho dù cùng công suất. Xe yamaha đi bốc hơn nhiều sợ gì chứ. Con Rsx ấy ko thế lên tầm 100 được đâu
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bác nói vậy là sắp có chiến tranh rùi đó bác ah e có sỡ hữu một way110 đây e nó lên 100 là đều đều e đi học về cầu Tiên Sơn (đà nẵng) hôm nào cũng lên hơn 100 bình thường xe ko bị rung lắc j khi lên 100 đâu bác
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hầu hết các xe của Ya tốc độ nhĩnh hơn của HD . Ai sử dụng 2 loại xe cùng lúc chắc đều biết mà. HDVN xe ko bốc và tốc độ ko cao , để có đc tiết kiệm xăng và tăng tuổi thọ động cơ ý mà [:))] Em nói thế chắc bác chủ hiểu ý em rùi chứ [;;)][;;)][;;)]
BB
Trả lời 14 năm trước
Bác ko cần phải lo đâu,chỉ cần đề 3 tốt thì RSX hửi khói thôi.Xe Ya đi bốc lắm
tran anh
Trả lời 14 năm trước
thang WARE RSX thang là cái chắc.[):D(]