Hỏi về mức tiêu thụ xăng giữa EX côn tay và Ex tự động?

Các bác cho em hỏi giữa EX côn tay và tự động thì cái nào tiêu thụ xăng nhiều hơn, em nghe bạn em nói Ex côn tay hao xăng dữ lắm ko bít có đúng ko. vd: EX tự động thì chạy 50Km/lít thì côn tay chạy được khoảng bao nhiêu. Thank các bác nhiều!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Tuỳ vào cách chạy thôi bạn. Chạy xe côn tay đúng cách nhẹ nhàng thì có khi còn đỡ hao hơn côn tự động nữa. Còn nếu cứ nẹt po hoài, nhồi côn nhiều thì hao nhiều thôi. Thân!