Mức tiêu thụ xăng của Nouvo LX ra sao?

Em lập topic này để các bác có kinh nghiệm,đã từng chạy Nouvo LX chia sẻ kinh nghiệm về mức ăn xăng,ưu khuyết điểm của loại xe đang Hot trên thị trường hiện nay.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nouvo 135 thì 1 lít đi được 38~42km, xe mới khui thùng thì được 48km

Tiêu hao nhiên liệu của xe thì còn phù thuộc vào cách chạy của người lái nữa

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Nouvo 135 thì 1 lít đi được 38~42km, xe mới khui thùng thì được 48km

Tiêu hao nhiên liệu của xe thì còn phù thuộc vào cách chạy của người lái nữa

Đâu mà ít hao vậy . sao con Nouvo LX của mình đổ 50k xăng chạy chỉ có 75km. các bạn nào biết chỉ mình xem nó tiết kiệm thế nào nhẹ́ Thank's

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Con Lx thì "cây xăng di động" mà mấy bồ đã kéo hết ga chưa? chỉ độ tầm 15 km /h thôi nói chung đẹp thôi

Nguyen Minh Com
Trả lời 14 năm trước

trung bình đi trong nội thành

30km-35km/1 lít

Mình đi tính ra là 35km/1lit

chưa đi đường trường nên chưa test

Mình đi NoLX thấy hài lòng: máy bốc, vọt, hao xăng bt, ko như mấy Nouvo đời trước

cái 3 cái khuyết điểm là: dễ xòe nếu đi đường mưa mà đi lạng lách đánh võng, máy nóng, xe đi vào đường ướt rất dễ bẩn xe :)

thinh
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của 1vo_2con

trung bình đi trong nội thành

30km-35km/1 lít

Mình đi tính ra là 35km/1lit

chưa đi đường trường nên chưa test

Mình đi NoLX thấy hài lòng: máy bốc, vọt, hao xăng bt, ko như mấy Nouvo đời trước

cái 3 cái khuyết điểm là: dễ xòe nếu đi đường mưa mà đi lạng lách đánh võng, máy nóng, xe đi vào đường ướt rất dễ bẩn xe :)

nhận xét của mình giống hệt bác này. Nói chung mình đi làm cứ khoảng 3l/100km. Kiểu dáng thì khỏi chê, đi thì rất sướng. Không hiểu sao mình ghét con Exciter kinh khủng nhìn nó quá bình thường mà sao nhiều người lại thích nhỉ?

kizu
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dieuhoanagakawa
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Nouvo 135 thì 1 lít đi được 38~42km, xe mới khui thùng thì được 48km

Tiêu hao nhiên liệu của xe thì còn phù thuộc vào cách chạy của người lái nữa

Đâu mà ít hao vậy . sao con Nouvo LX của mình đổ 50k xăng chạy chỉ có 75km. các bạn nào biết chỉ mình xem nó tiết kiệm thế nào nhẹ́ Thank's

50K mà chạy có 75km thì bác nên đem xe ra town xem lại đi, xe mình chạy nội thành xấp xỉ 39km/lít, còn chạy đường trường mình đo được 45km/lít, nếu bác nào không tin qua đây lấy xe mình thử, nếu không được như những gì mình nói mình bao các bác chầu nhậu hoành tráng luôn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đây là cảm nhận riêg của em sau 1 tuần cưỡi Nouvo LX :

+ Ưu :

Dáng xe thể thao ,hơi lai lai 1 chút với Ex nên có mả giác giống xe đua ,thiết kế nhan rất đẹp ,nhất là cặp nhan sau , rất kiểu dáng.
Xe chạy mềm, tăng tốc nhanh, máy êm .

+ Khuyết :

Cặp nhan trước dễ vỡ khi va quyệt vì nó nhô ra 2 bên, cặp sau tuy có lớp cao su chống sốc hay va quyệt nhẹ nhưng có vẻ không khả thi mấy vì chưa quyệt thử

Yên xe ngồi không thoải mái như đời Limited mà hơi "lao" về trước nên ai chân dài hay dáng cao ngồi hơi khó chịu.
Khi đi vào đường xóc thì cứ như công nông cạp đất á,hệ thống khóa của yên xe (cốp xe) không thực sự khít tạo âm thanh va đạp kim loại khi đi xóc ,kể cả khi đã mod thêm miếng cao su để tránh va đạp cho nó thì vẫn nghe thấy tiếng đó khi đi đường sóc mà chưa tìm hiểu đc do đâu

Động cơ khi chạy phải gọi là .. rất rất nóng ,đang đi không sao chứ dừng xe lại là hơi nóng nó cắn vào đít không đc thoải mái cho lắm .

Trung bình đi trong nội thành

30km-35km/1 lít

Mình đi tính ra là 35km/1lit

chưa đi đường trường nên chưa test

Mình đi NoLX thấy hài lòng: máy bốc, vọt, hao xăng bt, ko như mấy Nouvo đời trước

le hồng phúc
Trả lời 12 năm trước

mình đi nouvo LX 4 hơn 1 năm nay , nhìn chung khá ổn. máy bốc, êm.

tiêu hao nhiên liệu từ 40km ~ 45 km(đi gần thì 40km, trường thì 45km) 135cc thì vậy là đúng rồi, mấy bác cứ so sánh điểm này với ab thì mình thấy ko chuẩn lắm. ab 108cc vs 135 cc. giống như đem cup 85 so sánh với dream 100 xe nào chạy hao xăng hơn vậy .

hơn 1 năm rồi, nếu bác nào ko tin thì tới cam ranh- khánh hòa test thử, ko hơn 40km tặng luôn xe và ngược lại :))

le hồng phúc
Trả lời 12 năm trước

còn cặp xi-nhan trước, tại mấy bác ko biết đó thôi, nó được thiết kế khá hoàn chỉnh đấy, khi va đập với 1 lực mạnh thì nó sẽ tụt vào trong, chứ ko có bị đơ 1 chổ rồi vỡ, còn xi-nhan sau thì xoay đc 180* đó!!! (cái này bên head yamaha cho mình biết )

buitrongtan
Trả lời 11 năm trước

mình đi novo lx đời 2009.mua tới nay được hơn 3 năm.đây là những gì mình đã cảm nhận được

mức độ hao xăng thì.mình đổ 60k để đi vạn giã(cả đi cả về là 120 km).còn đi nội thành thì từ nhà mình lên trên thành là 10km,cả đi cả về là 20km.,xe mình xuống vạch đỏ,đổ 20k.cả đi,cả về xe xuống giữa vạch đỏ.mình chạy thêm được 10km nữa xuống vạch đỏ.