Hỏi về khả năng tăng tốc của các loại EX? tiện lợi của côn tay?

vốn là người mê tốc độ,e tính tậu 1 ku ex thật tốt về chạy cho thỏa cái đam mê tốc độ từ thời 5t đến bây giờ? nhưng tìm mãi chả thấy ai phân tích về tốc độ của các xe:( Các bác chỉ giùm e khả năng tăng tốc của ex các loại được hok ạ? Ngoài ra, e xin hỏi thêm về tính năng, tiện ích, nhược điểm của côn tay, làm sao đi chiếc ex côn tay được bền thế ạ?:D
Chita
Trả lời 14 năm trước

Cảm nhận riêng của e, xe bốc đầm, tiếng xe rất là êm theo đánh giá của e thì nó là no.1 trong dòng xe liên doanh lắp tại VN bây h`.tiêu thụ nhiên lịêu TP đều ga ko tắc đường 2.1-2.3l /100km, đường trường 2l/100km. max speed theo đồng hồ của xe 145km/h, theo GPS 134km/h, nhược điểm tay ga nặng. Kim đồng hồ từ 50Km trở xuống ảo kinh khủng. đi song2 1 con wave alpha xe người ta chỉ 40 thì kim ex chỉ 30. còn trên 100, xe ex chỉ 110km/h con future neo chỉ hơn 100km/h 1 tí.trời mua là biết tay nhau ngay bẳn nước từ đầu xuống chân, cách khắc phục lắp dè phụ vào bánh sau, nhưng chỉ khắc phục đc 50% hậu quả, giảm sóc trước dài giúp xe vận hành êm hơn nhưng cũng là nhược điểm, dễ bị vênh càng khi có va chạm.
với giá hiện nay 29tr cho bản xe RC và 29tr300k cho GP và limis, mà ko phải bị làm giá như các loại xe khác, nên e vote 1 phiếu là no.1 của thị trường xe lắp ráp trong nước, các bác có cao kiến gì ko ạ