Exciter 150 chết máy khi cắt côn?

Tình hình là xe em mới đi được 9000k! Gần đây hay bị tình trạng cắt côn thì xe lịm luôn(chết máy). Đi nhanh cắt côn cũng bị, đi chậm cắt côn qua cua cũng bị luôn  . Để số N đề máy thì xe lúc tua 1k-1k5 không đều. Em đã đi bảo dưỡng, kiểm tra lọc gió, thay lọc nhớt, đổ clear carbon. Mong các cao nhân giúp đỡ em với
Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Tăng garanti lên bạn ạ. lấy vít đầu dẹp chọt vào bên yếm bên trái chỉnh tăng lên. coi trong hdsd nha. xe mình cũng bị nên tăng lên r

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Xe mình gần 10k cũng bị, ra town 62NTT kêu tăng galaty lên nó cũng éo tăng đc... sáng ra đi cắt côn chết liên tục mấy lần, đi tầm 10 phút thì hết đến cuối ngày k bị nữa.... hôm sau lại bị :v

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Máy nguội nên hay tắt máy. Nếu odo cao thì nên đi xúc kim phun. Thay lọc gió. Bugi bạch kim. Chỉnh galanty cao lên chỉ là biện pháp tạm thời thôi. Xăng cũng ảnh hưởng đến galanty đấy
P/s. Xe em hạ galanty xuống 1000rpm mà có tắt máy đâu. Làm như trên là galanty nhuyễn à

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Bác kiểm tra cảm biến oxy nhé, ngay chổ cổ bô xe, tháo ra dùng xăng zipo để trong chén ngâm khoảng 5 tới 10 phút rồi gắn vào. Chỉ xăng zipo thôi nhé, ko lấy dầu diesel hay chất tẩy sên đa năng xịt vào, sensor chổ đấy rất nhạy với hóa chất. Nguyên nhân có thể cảm biến không cho kết quả chính xác làm cho ecu không xác định đc lượng xăng cần thiết để phun vào nên tình trạng nhả côn ra máy không đủ lực nên tắt, giống như bạn mới tập chạy nhả côn không chuẩn ý mà.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Mất galanty rồi bạn ơi

Thanh vinh Nguyen
Trả lời 6 năm trước

bác nào cho e biết xe e sáng dậy đề xe chết máy dăt ra ngoài chạy dc đoạn cắt hết côn nó cũng chết . trước kia có bị vậy đâu ,xe e chạy gần 5k zui . xe e để garanty đều 1400 từ lúc nổ máy. hôm trước e có đổ chai lọc phun rồi .nhớt cũng mới thay. không biết do cái gì mà bi vậy .cần cao nhân giúp

Hung Nguyen
Trả lời 5 năm trước

Xe bác khắc phục chưa. Mất gaganty là do xe bác canh cò quá êm. Ra canh cò theo thước chỉ định là hết.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Dây garanti bị lỏng rồi. Bác chỉnh cái này chưa? Mang ra hàng nhờ người ta kiểm tra vặn chặt lại là được này

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Vừa sáng nayđi chơi chết máy lết hơn 1km mới có quán sửa, bực ca mình :(((( Giá màđọcđc bài này sớm hơn thì sẽ có sự chuẩn bị :((((

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Hung Tam anhơiđã sửađược lỗi này chưa vậy anh??????? Anh thử ktra chỗ gần bôấy, phần cả m biếnoxy xem có phải lỗi gặpởđấy không