Tại sao Exciter côn tay kêu máy?

mới mua chạy chưa dc 1000km thì máy xe khua ầm ầm khó hiểu wa' ai biết thay gi` vào cho nó hết khua ko hay là em mua phải xe cùi lo quá ai biết chỉ giúp em nha em cảm ơn[:-/][:-/][:-/][:-/]
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Xe côn tay 10 chiếc thì cũng như 10 , nó cứ kêu lộc cộc như vậy đó , nhưng anh yên tâm , không phải hư hay là đồ dzỏm đâu , do cơ cấu máy của côn tay sử dụng bánh đà nên truyền động không thể em như côn tự động được , tất cả các dòng côn tay 4T của các hãng khác cũng đều như vậy hết vấn đề là kêu ít hay nhiều thôi, anh đi hết rodai xong đổ nhớ motul hay mobil1 vô là máy êm hơn đó, chúc anh vui.