Exciter côn tay đang chạy thì tắt máy?

Xin chào các pác, mình có vần đề này nhờ các pác nào có kinh nghiệm tư vấn cho mình nhé, sự tình là như thế này nè. Vào một buổi sáng đẹp trời khoảng (11h trưa), mình lấy xe từ bãi giữ xe, em nó đang phơi nắng, sau khi phơi nắng thì mình leo lên em nó và chạy về nhà, đang chay với tốc độ 30 -40km/h thì bổng dưng con EX của tớ bị tắt máy (chắc nó bị say nắng !!!!), trong lúc tắt máy đó thì tay vẫn bóp côn và đề lại thử coi có nổi ko thì vẫn ko nổ, minh liền tấp vô lề liền sợ xe ở phia sau tong mình keke, vao lề đường thì mình dựng chống đứng lên đạp 10 mấy phát vẫn ko nổ tức qua rồi đề tiếp ko nổ tức quá, quay qua đạp tiếp, đạp khoảng 20 mấy phát nó mới chịu nổ ( mình nghĩ chắc là con bugi mình có vấn đề rồi, xe mình mới mua cuối T12/2009 chạy được 3 tháng mấy , xe mình chạy dc 3500km và đi bảo trì 1 lần rồi, định T5 này đi bảo trì tiếp), các pác nào có kinh nghiệm chỉ dúm tớ là nó bị gì ko, hay là tại bugi mà xe mới mua mà tức qua, các pác tư vấn dùm nhé, để bữa lên town nó bảo hành hỏii thử coi bi gì, thanks cac pác (mình đang xài nhớt Castrol power 1 0,8l)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xe Sirius of mình hồi kia cũng bị y chang như bạn. vì công tắc phụ xe mình bị hư.
Thay công tắc mới thì hết. Nếu xe of bạn có gắn công tắc phụ thì kiểm tra lại thử xem sao.
Thân.