Nên mua Exciter 150 hay Suzuki 150?

Em đang muốn mua 1 chiếc xe máy tay côn để phục vụ công việc và thỉnh thoảng đi phượt. Em đang phân vân giữa Exciter 150 và Suzuki 150.

Theo các cụ, em nên chọn chiếc nào? Các cụ giúp em với. Em cảm ơn ạ.

Trả lời 8 năm trước
Mua Ex nhé bạn, Suzuki giờ kiểu dáng xấu nên ít người đi lắm. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg