Chọn nakedbike nào đi trong phố và đi phượt?

Em là sinh viên, 20 tuổi thích xe phân khối lớn nhưng chưa đủ kinh nghiệm, nên muốn đi từ nhỏ lên lớn.

Em yêu thích dòng nakedbike và em đang phân vân giữ 3 sự lựa chọn KTM 125 Duke, FZ150i, Suzuki EN150a và em cũng để mắt đến Exciter 150. Xin được tư vấn ưu nhược điểm của từng dòng xe để em có sự lựa chọn tốt nhất.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Su EN bây giờ không sản xuất nữa. Còn FZ với Duke thì tuỳ túi tiền mà bạn chọn. Duke 125 là hàng châu Âu nên tiêu chuẩn chất lượng cao hơn hẳn FZ150, có thêm nhiều option cực kỳ đáng giá, đặc biệt nhất là ABS. Ngoài ra thì Duke có gầm cao hơn nên lội nước tốt hơn nữa, đi trời mưa tốt hơn. Tóm lại thì có đủ tiền thì cứ chơi Duke, không thì FZ. Còn Ex 150 thì chỉ là hạng ruồi so với 2 con kia, lại đội giá trên trời, khỏi lựa chọn cho mất công

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bác thử test Exciter 150 chưa mà dám mạnh mồm nói vậy. E đang chạy Fz nhé và 1 điều nữa là Fz với Duke 125 cũng đang đội giá đó ạ.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

FZ150i đi bác, trang thiết bị của xe này rất hiện đại, lại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indo nên là chất lượng thì hoàn toàn yên tâm

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Duke 125 hoặc FZ150i là chuẩn rồi,tham khảo thêm con FZS 2.0 nữa. En150A nhìn rất già,còn Exciter là xe underbone,ko cùng đẳng cấp với mấy con nakedbike trong danh sách.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

EN chỉ đi phượt và nó đã hết SX, chắc gọi nó là vua phượt PKN
FZi đi phố + phượt đều ngon, ex150, ktm cũng thế, thích dáng con nào thì mua.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Vote FZ150i. Nhưng nếu có điều kiện nên lên thẳng xe lớn hơn như Duke 390, Ninja 300...cho đỡ phí tiền lên đời xe. Chưa biết đi côn tay thì mượn Ex tập trước

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Hai chiếc này chênh lệnh giá khá nhiều nha, nếu có tiền thì nên mua hẳn FZ150i mà chạy. Kiểu dáng đẹp, máy êm mà ga mạnh nhé

Trả lời 8 năm trước
Với những nhu cầu của bác thì Ex 150 là sự lựa chọn hợp lý. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg