Đi trong thành phố có nên mua CBR600RR không?

Đi trong thành phố có nên mua CBR600RR không các bác nhỉ?

Chả là em mê dòng xe sport, nhưng em ko phải dân mê tốc độ. Em muốn mua con CBR600 cho bô nó đúng chất gọi là PKL. Nhu cầu của em chỉ để thỉnh thoảng đi cafe hay đi chơi trong TP, thỉnh thoảng đi lân cận HN 1 tí. Em đi lại cũng khá cẩn thận nhưng thấy các bác khuyến cáo dân mới không nên ham sport trên 400cc nên em cũng soắn. Mấy bác cho em ý kiến với ạ. Đam mê nhưng an toàn vãn phải là trên hết

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Đi cbr600 mà đi cà phê sợ bác sướng nhưng sướng không hết cỡ. Đã cà phê là phải thảnh thơi, du ngoạn đó đây, đi nhàn hạ thong dong. Bác chạy sport thì em e là không hợp ạ

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Quan điểm của E là đã thích là chơi. Đi vài lần là quen hết. 400 hay 1.200 thì cũng thế cả thôi.
E đang chạy Panigele 1199 nhưng E cũng chưa biết 175km/h là gì. Loanh quanh trong phố là vui. Nhu cầu mình thế và mình làm thế. Bản thân cứ thấy sướng là được. E thề

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Việc cụ đi đâu không quan trọng bằng việc cụ đi tại điều kiện nào!
Sport chết nhất là việc tỏa nhiệt, cụ đi thế nào để nó tỏa được nhiệt. Dân sport sợ đi phố nhất lúc đường tắc, luôn phải gìm trên dưới 20km/h, lên không được, xuống không xong, không có đường để thúc gió tản nhiệt. Khi đó người đứt xe cũng đứ đừ.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Tốt nhất là cứ chiến. Chiến rồi sẽ biết hay khổ. Em chơi xe mấy năm rồi mà thấy đi xe nào trong phố cũng khổ, trừ con Lead huyền thoại của en. Haha. Chúc cụ nâng máu sớm để chiến đấu

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Đi PKL mà hay đi phố thì hơi oải vì phải gì cương em nó và nóng hàng của cụ.