Chọn xe nào trong khoảng 35 -> 40tr ? :(

em là con gái cao xấp xỉ 1m60 thui  đang tính mua xe chạy nhưng e đang phân vân ko bít chọn xe nào trong khoảng 35tr -> 40tr hay nhích hơn 1 chút cũng ko sao  em thì cũng chả khỏe khoắn gì lăm nên mọi người tư vân giùm em nha

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 13 năm trước

Không khỏe khoắn gì thì bạn dắt mấy e Air Blade vs Nouvo LX or Shark thì đúng là mệt thật, Theo mình bạn nên chọn Fly của Piagoo, ko to ko bé nhưng mà thanh tao lịch sự bạn ạ, mà bạn cao 1m60 mặc zip đi Fly đúng là chất hơn mấy cái xe kia nhiều, đó là ý kiến của mình, bạn tham khảo :-j