Đi trong phố nên mua xe côn tay nào?

Tôi đang đi ôtô, tuy nhiên do trong nội đô hay kẹt xe nên tính mua thêm một chiếc xe máy côn tay nam để đi lại cho thuận tiện.

Xin hỏi có xe nào nhỏ, gọn nhẹ dễ luồn lách như kiểu xe Win thời xưa, không quan trọng về giá cả, miễn là xe mới 100%.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Đọc đến câu "không quan trọng về giá cả" là em khoái bác rồi đó, em có thể tự tin đưa ra cho bác em Kawassaki Z1000 khoảng 400 triệu, đi em này thì miễn chê về mọi điều. Bác sở hữu em Kawassaki Z1000 là bác làm vua trong nội thành lẫn mọi cung đường.

Nhưng nếu kinh tế vừa tầm, bác có thể làm em Yamaha R300 mới ra, giá rất hợp lý, giấy tờ vào khoảng 160-170 triệu thôi. HoặcFZ150 mẫu mã đẹp đi trong thành phố rất tiện vì côn nhẹ bóp lâu không mỏi tay.

Chúc bác sở hữu vợ hai ưng ý.

http://www.vatgia.com/home/kawassaki+z1000.spvg