Nên mua xe côn tay nào để đi phượt?

Chào mọi người!

Như tiêu đề thì em là nam nhưng chỉ cao 1m55 thôi, nên lựa chọn xe củng khá là khó khăn. Mọi người giúp cho em ý kiến nên mua xe côn tay nào phù hợp với em dùng để đi chơi xa được ạ.

Em cám ơn!

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Su En150i. Công nhận con này đi phượt khỏi chê. Cơ mà ít nơi bán.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Raider 150 đi bạn, DOHCA ổn định khi vận hành lâu, xe ốm nên người thấp leo lên cũng khá dễ

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Axelo , Raider =]]]z đường dài vs phượt thì chọn suzuki nhé =]]]z

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Em củng tính mua axelo do nghe review là máy êm, ít nghe tiếng ồn ( em cực khoái với cái đặc điểm này), ít háo xăng nhưng mà máy hơi yếu nên em củng ngài ngại. Vả lại em củng thấy bắt đầu thích với raider nhưng thấy kiểu dáng lại sợ bị nhìn nhầm với dân đua xe =))))))

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Thấp vậy nên chọn rai thôi bạn.nhưng dáng nó hơi khác biệt với thị hiếu của đa số người VN

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Nếu thích máy êm, đầm xe, cốp rộng, giá hợp lý thì axelo là nhất rồi. Bạn muốn đi phượt thì axelo cũng là lựa chọn hợp lý vì dễ mang vác đồ đạc, yên xe rộng và khá dài chở được 2 người thoải mái.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Cùng tâm trạng với chủ thớt.
Em cũng đang nghĩ tới Suzuki En150a cũ. Nhưng chưa có kinh nghiệm mua xe cũ nên cũng đang tìm hiểu. He.

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Raider hoặc MSX thôi

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

MSX nhỏ con chạy phê rồi còn gì .mấy xe kia người lùn quá chạy thấy tội tội