Nên mua Exciter 150 hay Grande?

Tôi 29 tuổi, vợ chồng đang có xe Air Blade nên phân vân giữa việc mua thêm Exciter 150 cho tôi đi hay mua Grande cho vợ đi?

Nguyễn Văn Khương
Trả lời 8 năm trước

air blade ck đi

grande vợ đi

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

bác có phang ngay cho em con ét xi tơ 150 đi cho nó máu. Vợ em cũng chạy ét xi tơ có sao đâu, ko những vậy ra đường ai cũng ngước nhìn vì nữ đi côn tay rất mạnh mẽ. 2 vợ chồng cùng vui. khà khà

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Phàm chuyện đại sự trong thiên hạ thì về nhà hỏi vợ, vợ bảo sao cứ làm ngược lại, ắt thành công :))

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua gì cả. Hai người đi chung 1 chiếc cho tiết kiệm và giảm lượng xe tham gia giao thông trên đường.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn thích Yamaha thì cứ Grande mà đi. Xe ga trong 2 vạn km đầu k phải làm gì ngoài thay dầu. Còn Exciter 150 đang được xác định lỗi rất nhiều thứ: Giảm sóc trước, côn nhanh phải tăng vì hành trình tự do của tay côn ngày càng lớn. 1 số nhược điểm như máy rung, pô không có cảm xúc, im như xe ga vậy và chạy đều ga là có tiếng xè xè ở phía sau.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng là dân áo cắm trong quần, nhưng hiện tại đang sở hữu 01 em FX, 01 em Su GN, 01 em GL pro giá tổng cộng không bằng em exciter. Mình vẫn đi làm hàng ngày mà lại được đổi xe liên tục cũng chưa thấy ai phàn nàn gì cả, vấn đề là bạn thích xe gì thì mua xe đó thôi.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nếu mua xe ex thì vợ bác vẫn tiếp tục ko có sàn để chân khi mặc váy, tuy nhiên bác lại có cái côn để bóp. Ngược lại nếu mua grande. Theo em bác nên trang điểm cho vợ để vợ thương bác hơn và yên ấm nhà cửa

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Nếu đi làm công sở áo đóng thùng giầy tây thì ex150 không hợp tí nào, chưa kể leo lên mấy chiếc ex rất dễ làm mình bốc đồng người ta nhìn mình như trẻ trâu, nếu mua ex150 để đi dạo hay cuối tuần đi phượt hoặc cafe thì được. Bản thân mình từng chạy ex135 thấy nhiều trẻ đi láo quá nên cũng bán, sau định mua ex150 vì thiết kế và công nghệ mới nhưng 1 phần vì bị làm giá và ra đường thấy nhiều người ngay cả thanh niên và ông già đi thấy láo quá, lạng lách, rồ ga cứ như mình đang cưỡi rồng vậy ^^ Nên thôi, quyết định mua Grande cho vợ đi còn mình đi xe cũ của vợ vậy.

Trả lời 8 năm trước
Mua Exciter 150 đi bạn. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg
Trả lời 8 năm trước
Nêu là nữ thì bạn nên chọn Grande là chuẩn nhất đấy. Nozza Grande là mẫu xe tay ga rất phù hợp với nữ giới vì có trọng lượng nhẹ chỉ 99kg, nhiều trang bị tiện nghi cùng kiểu dáng hiện đại. Nozza Grande cũng là một chiếc xe lý tưởng để di chuyển trong đô thị nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và tính năng vận hành êm ái. Nếu muốn mua Grande thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=yamaha%20grande