Nên mua Exciter 135 hay 150?

Em có 55 triệu muốn mua chiếc xe côn tay chạy trong thành phố. Em thích bản 150 nhưng thấy nói xe này nhiều lỗi nên tính chuyển sang lấy bản 135.

Xin hỏi ngoài ra em còn lựa chọn nào khác tốt hơn không?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

150 bạn nhé! Kiểu dáng thể thao hơn, máy mạnh hơn, chạy phấn khích hơn, côn số nhẹ hơn.
Xăng cộ và dọng nồi cũng như nhau. Giá ko chênh lệch mấy : 135gp h giá 49tr, 150gp, trắng đỏ 51tr, vàng, đỏ rẻ hơn.
Theo ý mình nếu thích 135 thì kiếm mua lại chiếc nào còn tốt tốt chút, mua mới mình nghĩ sẽ hối hận đấy.
Mới bán bản 135gp 2012, 18k km 31tr.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu tiền ko thành vấn đề thì cứ 150 mà chạy bạn ah. Nó được lột xác hoàn toàn mới, công nghệ tốt hơn, máy lớn hơn, .... Trừ khi bạn mê mẩn cái dáng của Ex đời cũ thì hãy mua 135. Mình chạy từ ex đời đầu, 135 5 số, đang phấn đấu để lên 150 đây. Hihi!

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Đã chạy fz chưa mà phán chán vậy bạn. Và bạn chạy thử PKL trong đường tp đi sẽ biết cảm giác ức chế thế nào. Mình từng chạy qua những dòng như ninja 300, cbr250, cbr600, chạy thỉ không bao giờ lên được quá 80 với đường tp, lúc nào cũng phải ghìm, chưa kể vô hẻm. Cuối cùng mới qdinh về lại fz. Còn ex thì không có cửa với fz đâu, đá số 3 là ex hít khói rồi k cần số 5 đâu

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Quất luôn phiên bản 150 bác à, có nhiều cải tiến tốt, chưa kể kiểu dáng cũng đẹp ra dáng moto hơn,máy móc thì khỏi bàn rồi, 150 nhưng cũng lợi xăng lắm đó.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

150 chạy đầm hơn, giảm sóc tốt hơn, động cơ ngon hơn, tóm lại là cái gì cũng hơn cả, mua nhanh thôi :))

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Máy rất bốc, số nhẹ, nồi dọng ít, lên ga ko ọc ọc như 135cc. Chồng mình có chạy cả hai rồi, 150 bốc lắm nhìn lại ngầu hơn 135 nhiều, chỉ cần về độ đuôi chút là ok.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Lên đời hơn, động cơ khỏe hơn, thiết kế đầm, chắc chắn hơn. Nếu mua mới thì nên mua ex 150 còn mua cũ thì 135 cũng được. Bây giờ mua mới mà mua đời cũ thì hơi phí thật.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Kết ex từ cái thời đầu tiên. Nói chung đời sau ngon hơn, đẹp hơn thế hệ trước cũng đúng thôi. Bởi thế có điều kiện thì thêm tí nữa múc ex 150 cho oai :D

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Nếu đã đầu tư thì nên nâng cấp mua ex 150 mà chạy. Máy khỏe, động cơ ngon hơn, thiết kế cũng chất hơn. Với đời sau đi cho nó bốc, đời cũ nhiều quá rồi.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Có điều kiện thì nên mua 150 luôn bạn ơi, 150 mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp và thể thao hơn 135 nhiều.