Nên mua Exciter 150 hay Jupiter?

Em đang phân vân giữa 2 chiếc này để phục vụ nhu cầu đi lại của sinh viên, các bác cho em xin ý kiến với ạ?

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

2 loại này khác dòng so thế nào đc cu, nhưng Yamaha Exciter 150 RC 2015 (Đỏ Đen) em thấy nó cứ nghịch nghịch.

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Nếu khuyên mua thì nên mua Ju đi e, tiền còn dư để đóng học phí hàng tháng + trang trải tiền nhà tiền điện ... sv chưa làm ra nhiều tiền nên tiết kiệm

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Nếu chỉ để đi thì chiến ngay Ju
Ex mọi thứ đều hơn nhưng Ju cũng bền ko kém, chất luợng linh kiện khỏi nghĩ.

Cùng 1 hãng thì cũng như so sánh iphone 5s với iphone 6 vậy, tốc độ ko khác mấy, chụp choẹt, nghe gọi và vọc vạch ios ko chênh nhiều.

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Xe ex với ju nó khác nhau nhiều bạn nhé, xe gì thì tùy vào nhu cầu, lúa bạn có nhiều k? sở thích của bạn, mỗi xe có mỗi ưu điểm tính năng riêng nhé, đi xe ex thì đi sướng, nhạy khỏe.......... còn ju cũng như xe số bt, bốc hơn ware......sẽ k dc như ex tiền nào của đấy thôi b à

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

2 xe này giá tiền và mục đích khác nhau mà.
E cũng đang phân vân mua Jupiter Fi hay Future Fi cho cu em. Có cụ nào rành 2 xe này tư vấn giúp em với

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Sinh viên như cụ chủ có điều kiện quá nhỉ. Có tiền thì cứ EX 150 đi, việc gì phải nghĩ. 2 con là 2 phân khúc khác nhau mà!