Nên mua Exciter 135 hay Axelo?

Em muốn mua chiếc xe côn tay mà đang phân vân giữa hai lựa chọn trên. Mong các anh chị dùng rồi có thể tư vấn giúp em ưu nhược điểm của từng loại cho dễ chọn lựa.

Em cảm ơn ạ.

Trả lời 8 năm trước
Nếu là mình thì mình sẽ chọn Axelo cho nó kinh tế :) Suzuki Axelo sẽ là sự lựa chọn của những người dùng đang mong muốn tìm một chiếc xe côn tay nhỏ gọn, vận hành tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, câu hỏi liệu Suzuki Axelo có cạnh tranh được với Yamaha Exciter hay không thì vẫn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nếu muốn mua Suzuki Axelo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg