E thấy chiếc Click play cũng đẹp nhưng ko bít nếu xài lâu xe có bị xuống màu hok? xin các bác giúp e với

E ở TPHCM , e đang tính mua xe ( cỡ 30tr) nhưng đang phân vân , e đang là sinh viên ĐH ...mong các bác giúp e với
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Bạn yên tâm xe click các màu mới là màu nguyên bản chứ không phải kiểu màu sơn sơn lại như SCR nên sẽ không có tình trạng màu bị xuống như bạn thấy ở SCR và các xe khác đâu bạn ạ [:)] Chúc bạn sớm mua được xe tốt!
Trần Trung Đan
Trả lời 15 năm trước
Honda Click yếu lắm bạn à. 30tr bạn mua Novou ngon hơn.
hong diep 2
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn là nữ thì nên mua click play vì là xe nữ nhỏ nhẹ và nó chỉ có 25.900.000 thôi xe của honda nua sau nay không xài thì bán ít có lỗ nhiều hơn các loại khác.
truong hai dang
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn hỏi về xe Click đời đầu của Honda thì có thể nhiều người còn đóng góp kinh nghiệm cho bạn được, còn Click Play thì cũng mới đựoc hãng Honda tung ra thị trường, nếu đánh giá chính xác độ bền của máy, màu sơn... thì chắc cũng phải cần thêm thời gian. Nhưng theo kinh nghiệm của mình thì đi xe Click Play thì sẽ mau lỗi mode. Với tầm 30tr thì bạn nên thêm khoảng từ 1,5 đến 2tr để tậu con AIR BLADE, đi sẽ rất tuyệt, thử mượn người quen đi thử xem sao. Thân!