Xe em nó bị sao ấy... mọi người giúp e với?

E có 1 em Mio Untimo... Khoảng 2 tuần trc' thì cứ bon con 75km/h 1 tuần saU thì còn khoảng 55k... cao nhất 70km k nên nỗi 75 80 nữa~ Giờ thì tàn tàn còn 50 là ca0... *** e hỏi nó bị sa0 hả mý anh.. Tính mang ra tiệm mà chưa bék sa0? nên chưa dám đem ra
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hình như xe mới thì phải đúng không em , xe mới mà không ngót 75 đc àh , đường trường tệ gì cũng trên 75
a không rành xe nên e cứ đem xe ra tiệm và ngồi chờ người ta sữa , sợ bệnh nặng đó
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn hãy đem ra hãng đi cho nó canh xăng lại..bạn có tự xử ở nhà ko...??? còn bảo hành ra kiu nó canh lại...mình cũng mới mua chiếc taurus ra 90km ak mà tốc độ ~90km/h còn lên nữa mà hạ đó

Chúc bạn lái an toàn!