Giúp em với các bác oi!Tuần sau e mua AirBlade Thái rồi mà vẫn chưa bít có nên mua ko?

Vấn dề là e ko bít chất lượng xe AB Thái có thực sự tốt hơn AB Việt để xứng đáng với mức giá đó ko?và làm thế nào để tránh mua phải xe Thái nhưng bị luộc đồ Việt Nam?giúp e nhe cac bác.e cần ngay đấy!cam ơn mọi người nhìu!!!!!

Trả lời 14 năm trước

AB Thái làm j bác, chẳng khác AB Việt Nam bao nhiêu. Tốn xiền. Để dành mà mà làm con 4B . Chất lượng là tương đương nhau thôi, chẳng khác nhau là mấy đâu ợ. Khác nhau mỗi kiểu đèn thôi. Chỉ vì cái đó mà trả thêm 20m. Chả đáng

penbook
Trả lời 14 năm trước

AB Thái Lan chạy ngon hơn AB Việt Nam là điều không chối cãi.Về máy móc thì AB Thái êm hơn.Nồi "bốc" hơn.Dàn nhựa tốt hơn và có tem đẹp hơn,phuộc êm hơn.Về tốc độ thì AB Thái chạy được 110km/h còn AB Việt chạy hết cỡ được 100 cây chuối trên giờ.Còn nói về độ bền thì của bền tại người thôi.Ai đi xe kĩ 1 tí thì nó bền thôi.Như tôi chạy quăng xe lăn lóc nhưng nhớt máy,nhớp hộp số thay đều đều,châm nước làm mát,rữa lọc gió thì chạy vẫn bốc chỉ có dàn nhựa là hơi xuống do để ở ngoài nắng suốt ngày.Tôi đi AB Việt nhưng thường xuyên giao lưu và đi xa với các bạn AB Thái thấy lượng xăng hao tương đương 40 km/l.Hết.

ha
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì bạn nên tìm mua Air Blade Thái, chạy rất mượt, lên ga nhẹ nhàng chứ không nặng nề và hao xăng như AB Việt, dù là đời mới bây giờ. Mình đã có 1 thời gian chạy con AB Thái và AB Việt, thấy AB Thái nhẹ hơn nhiều so với AB Việt, độ ăn xăng cũng vào tầm ~ 45 - 47km/l tùy theo cách chạy, còn AB Việt thì chạy kĩ lắm cũng chỉ 37 - 40km/l thôi, với lại tiếng máy AB Việt nghe ồn hơn AB Thái, lúc vặn ga depart nghe cũng không lực bằng. Chúc bạn có quyết định sáng suốt!!!

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình đã từng xài qua nhìu xe nhưng cuối cùng mình đã chọn AB Thái, tiền nào chất lượng nấy bạn ạ, mình xài xe AB Thái hơn 2 năm rồi mà chưa thấy dấu hiệu gì trục trặc kể cả màu sơn cùng còn như mới, mình là người Việt nhưng phải nói xe việt mình thua xa xe Thái nhìu lắm, đừng tiếc tiền nhe bạn. còn nữa, theo mình biét thì xe thái chưa bao giờ cháy,. còn xe việt thì....Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.