Nên mua SH hay Zoomer ?

Các bác vui lòng cho em ý kiến với: em tính tậu xe cuối năm nay, nhưng vẫn cứ phân vân giữa SH và Zoomer. E thì thích Zoomer hơn, ít tốn xăng, kiểu dáng lại đẹp (theo ý em), nhưng có cái em í lại chỉ có 50cc, em sợ ko đi nhiều được (vì ban ngày em đi làm, ban đêm đi học, và nhiều chuyện phát sinh, thứ bảy chủ nhật em ý cũng sẽ ko được nghỉ đâu, vì em đi suốt í), với lại cũng ko chở thêm người được, em sợ nặng quá em í kéo ko nổi.

Trong khi SH phân khối lớn, có thể giải tỏa những khuyết điểm của Zoomer ở trên, cơ mà em nghe nói em í uống xăng (điểm trừ lớn nhất), lại hay bệnh, và lại là đối tượng dễ gây chú ý cho bọn xấu :3 ...

Nhờ các bác cho em í kiến với, nếu được cuối năm nay em xúc luôn. Cám ơn các bác.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu cụ cần Mr oai thì mua Sh còn thích cá tính thì làm em Zoomer 50 đi cho nó ngầu. Trong thành phố thì Zoomer và Sh tốc độ không hơn nhau là mấy, còn khi tắc đường cần luồn lách thì mới thấy giá trị của Zoomer. Tuy nhiên nếu đi vào đường xấu có nhiều ổ gà và thường xuyên dã ngoại thì Zoomer không phải lưa chọn đúng đắn vì hệ thống giảm sóc sẽ không đáp ứng được đâu ạ. Nếu những người biết chơi xe thì sẽ đánh giá cao hơn nếu thấy bạn chạy Zoomer vì 1 khi đã chọn xe này thì mặc định là bán có niềm đam mê và có kinh tế ổn định. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.