Nên mua SH đời 2012 hay 2015?

Lần đầu tôi mua xe SH nên đang băn khoăn không biết nên chọn xe sản xuất năm nào thì tốt hơn. Xin được chia sẻ về sự khác biệt cũng như ưu nhược điểm của hai đời xe này.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

bạn nên mua đơì 2012, vì xe đó củ rồi, người ta bán dược cho bạn , họ mừng lắm, bạn thì lần đầu mua được xe đó bạn cũng thích lắm.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Mua về để đi thì đời 2015, còn mua về rửa sạch trùm mền, lâu lâu mang ra ngắm thì đời 2012.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Chia sẻ với bạn 2 điểm này để bạn dễ quyết định nhé
- SH 2012: mẫu mã đẹp, xe đi bốc, "oai" hơn khi đi xe nhập với giá trên 150tr
- SH 2015: Hàng Việt Nam, mẫu mã trung bình, về phải độ một chút cho đẹp, giá thành bằng 1 nửa, xe đi ổn định, xăng cực tiết kiêm. Nếu mua hàng nhập thì 180tr nhé. vẫn bị mang tiếng là đi xe Việt.

Tôi thì tôi chọn 2015, về độ sơn hết 1tr, các loại phụ kiện 2tr. xe ngon, máy cũng chấp nhận được, hơn nữa tiết kiệm xăng :) số tiền còn lại giành đầu tư mua ô tô

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Đời 2012 đi bạn, phong cách hơn, nó là huyền thoại SH, xe bây giờ SX giống như xe SH VN.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Đời 2012 xe nhập khẩu giá khoảng 140 triệu nhé!

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

xe Honda Sh150i đời 2011 - 2012 nhập Italia bây giờ giá xe mới là trên 250 triệu/ chiếc, xe cũ xài rồi mà còn đẹp có đầu số máy lớn cũng trên 170 triệu/ chiếc. Còn xe Honda Sh150 của Việt Nam sản xuất thì xe mới cũng gần 90 triệu/ chiếc. cá nhân thấy chiếc Sh model 2011 - 2012 đẹp hơn mẫu Sh 2015 nhưng giá thành cao gần bằng xe hơi cũ nên mua để sử dụng đi lại hàng ngày thì mua xe Sh Việt Nam 2015 là ok. Còn nếu bạn đã có nhà lầu, xe hơi rồi, mua Sh chủ yếu đi vòng vòng uống café thì mua Sh 150i bản nhập của Italia là ổn

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Thi bằng A2 rồi mua 300i đi bạn, nếu sợ phải bán xe vào một ngày nào đó thì 150i cho dễ bán và giữ giá. Còn để chạy thì 300i. Đừng mua xe Việt Nam, hối hận đấy.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Mua để đi cho oai chút thì mua SH việt ấy bác, đợi bao giờ đường Việt Nam to như quốc lộ thì mua oto, bác cứ sắm sửa đồ đạc sin cho gia đình hưởng là chất nhất :)

Vũ Phong Linh
Trả lời 8 năm trước

Sh đời 2012 được ưu chuộng hơn bác ah. Được đánh giá là thiết kế đẹp nhất