Nên mua SH bây giờ hay chờ SH 2017?

Tình hình e đang máu me muốn rước 1 em SH 150, nhưng lại nghe đồn sắp đến giai đoạn Honda ra xe mới định kỳ hằng năm, khoảng tháng 9-11. Và e cũng nghe đồn e SH 2017 có thêm phanh ABS. Cũng chỉ là tin đồn trên mạng thôi
Xin ý kiến các bác là nên mua giờ hay đợi mấy tháng nữa rồi mua nhể
Tks các bác
Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Chờ hẳn SH 2027 cho nó xịn

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Máu thì quất luôn đi chứ sh mới ra lại phải đợi nửa năm cho nó hạ giá

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Nên chờ , cả trăm triệu nhưng chỉ sướng vài tháng r hết thời chua chát lắm bác , thà chờ thêm đôi ba tháng nữa mà mua mới luôn cho xứng đáng để ko thôi tới lúc đó xe nó ra ngon lành rồi ng ta chạy hà rầm lúc đó bác sẽ trách tại sao lúc đó mình ko chịu kiên nhẫn thêm vài tháng nữa :))

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Mua Sh bây h là giá thấp nhất rồi đấy. Đợi cuối năm, gần tết lại còn xe mới lúc đó giá tăng kịch trần thêm 20 củ là ít, lại còn ko có xe mà mua ấy. Đợi đến hè năm sau có khi chưa mua đc xe với giá ưng ý.

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Mua bây giờ thì giá tốt, nhưng xe sẽ mau lỗi thời. Còn chờ xe mới thì sẽ được công nghệ mới (ABS, đèn led...) nhưng làm giá thì kinh khủng khiếp và nếu ăn chắc thì phải đợi dăm ba tháng xem có lỗi gì ko thì mới mua.