Nên mua Honda SH hay Piaggio Beverly ?

Mình đang cần tìm mua xe để đi làm. Đang phân vân giữa 2 model: Honda SH và Piaggio Beverly. Vậy theo ý kiến các bạn thì mình nên chọn xe nào đây? Tư vấn giúp mình với! Thanks các bạn trước nhé!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

SH là 1 chuẩn mực của dòng xe tay ga bánh to, thiết kế phù hợp với phong cách dân châu Á.

Piaggio là 1 thương hiệu thời trang, tuy nhiên thiết kế thì phù hợp với dân châu Âu hơn. Xét về thương hiệu thì Piaggio có vẻ nhỉnh hơn 1 tý.

Tuy nhiên so về giá cả thì cả hơi có chênh lệch 1 tý. Công nghệ Honda thì lúc nào cũng hơn hẳn. Cuối cùng mình vote Honda.

Nếu bạn thích sự khác biệt thì Beverly cũng là 1 lựa chọn tốt.

vespafan2010
Trả lời 12 năm trước

Được Piaggio Việt Nam ví von như một chiếc xe hơi hai bánh, nhưng quá trình thử nghiệm thực tế cho thấy, chỉ giá bán và mức tiêu thụ nhiên liệu là có thể tiến gần đến ngưỡng của xe hơi (cỡ nhỏ), còn khả năng vận hành và tiện ích củaBeverlythì vẫn là… xe máy.

Xem đánh giá: Nỗi thất vọng mang tên Beverly