Xe Shark 125cc va Exciter RC 2011

em dang phan van 2 chiec xe nay.em 19t,cao 1m73,hoi gay.em nen chon chiec nao?khong ban toi chien an theo mau ma nhe'.dep,hop la di thoi.

em nghi rang mua xe thi de di lau dai.nen chua chon dc,trong khi do Shark thi nhin sang hon(pa ma' ung ho)nhung may thi ko boc bang exciter.hon nua em lai hoc xa.di di ve ve so ton xang ma lai hu may.con ex thi tay con,tuoi em bay gio di duoc nhung sau nay lieu ko biet nhu the nao.em van thich ex hon,nhung so nhanh chan tay con.ai da tung di 2 chiec nay thi cho em xin y kien voi.em dang bai bang dien thoai nen khong hien thi dau' duoc.mong moi nguoi thong cam.

Lê Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

100% bạn nên chọn EX

công
Trả lời 12 năm trước

Cam on ban da cho minh y kien

tran hao nam
Trả lời 12 năm trước

anh nghi chú nên mua ex đễ sao này khỏi phải tiếc núi.anh củng đã từng chạy qua nhiều xe ga,shark cúa swm củng từng đi,kể cã ex (đang sở hửu)riêng shark có phần sang trọng 'gióng SH' tuy nhiên máy không khỏe,ăn xăng sao 1 năm vận hành tình trạng xăng cộ không quá 30km/l, xẽ xuất hiện nhửng tiếng kêu khó chiệu và dàn long kể cã sơn bong tróc,cũ kĩ....ex thì không cần phải nói thêm,tuy nhiên anh chỉ nghe đa số chán amrbaya tự động chứ côn tay thì chất rùi,sao chán nhỉ?hi vọng có sự lựa chọn hợp lý