Hình ảnh xe Exciter 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
 Các hãng đua nhau tung xe tiết kiệm xăng
Hình ảnh Exciter 2011 chính thức xuất hiện, nhưng mới chỉ qua catalog.

Dự kiến trung tuần tháng 4, Yamaha sẽ ra mắt xe thể thao Exciter 2011. Được biết, Exciter 2011 sẽ bao gồm ba phiên bản gồm RC, GP và R trong đó hai phiên bản đầu mạnh mẽ hơn với hộp số 5 cấp, dung tích xi lanh 135cc và tùy chọn côn tay hoặc côn tự động trong khi phiên bản Exciter R 2011 chỉ có côn tự động, dung tích xi lanh 135cc và hộp số 4 cấp. Về kiểu dáng, Exciter 2011 được làm mới hoàn toàn so với thế hệ của năm 2009, từ dáng xe, tem, màu sắc cho tới hệ thống truyền động.

Hiện tại giá bán cũng như thời điểm bán ra của cả ba phiên bản Exciter 2011 chưa được Yamaha Việt Nam tiết lộ. Tuy nhiên một số thông tin tại cuộc họp của Yamaha với các đại lý cuối tháng 3 vừa qua cho biết Exciter R sẽ có mức giá tham khảo 36,7 triệu đồng. Exciter RC côn tay, 5 cấp với ba màu sẽ có giá bán khoảng 37,5 triệu đồng. Trong khi Exciter GP với công nghệ tương tự bản RC nhưng có thêm màu xanh, trắng ánh kim dự kiến được bán với giá cao hơn khoảng 200 nghìnđồng.

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Những chiếc Exciter 2011 chính thức tại Việt Nam đã có mặt tại các Yamaha Town. Sáng nay, mình vừa ghé Yamaha Town trên đường Nguyễn Văn Trỗi để ghi lại những hình ảnh đầu tiên chia sẻ với anh em. Không khác với những hình ảnh trước đây, Yamaha Exciter 2011 to hơn, hầm hố hơn, nhiều chi tiết hơn, sắc hơn, mạnh mẽ hơn...Nhìn thì rõ ràng là phiên bản trước đơn giản và đẹp hơn. Nhưng với máy mạnh hơn, hộp số 5 số thì sẽ làm phấn khích rất nhiều người.

Sáng nay không mang theo máy quay nên mình lại một lần nữa dùng Sony Ericsson Xperia Arc để quay phim. Chất lượng cũng khá ổn. Lưu ý, hình không chụp bở Arc....

Trần Thị Như Hoa
Trả lời 13 năm trước

Xe bella 2008 đã quay lại rồi các bạn ơi! xe này đẹp hơn nè mà lại bền nữa.

Xe Bella được thiết kế với kiểu dáng nhỏ, gọn nhưng rất phong cách và cá tính đem lại cho bạn một cảm giác rất sang trọng khi sử dụng chiếc xe này. Đặc biệt, với dáng người phụ nữ Á đông nói chung cũng như là phụ nữ Việt Nam nói riêng rất duyên dáng thì khi sử dụng dòng xe Bella.

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

nhìn chất quá