Hỏi về Exciter RC 2009 và Exciter RC 2010?

cho mình hỏi tại sao Exciter RC 2010 lại có giá thấp hơn Exciter RC 2009 (700.000đ- giá tham khảo ở Yamaha An Phú) và nhìn có vẽ kg bắt mắt hơn.? có ai xài rùi xin cho biết ý kiến và cảm nhận sự khác nhau này? thank.
thanh tú
Trả lời 13 năm trước

khac nhau gì bạn, chỉ khác cái dàn tem thôi .Bây giờ còn con 2009 nữa hả ,nhi62u chỗ tìm con 2010 còn ko có chứ đừng nói 2009

Nguyễn Tấn Lợi
Trả lời 13 năm trước

có chứ bạn mình thấy các cửa hàng ở Tp HCM, còn bán đó bạn.

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

khác nhau đấy chứ,cái ốp đen xi nhan ấy,nó lộ ra nhiều hơn so với 2009,nhiều màu hơn 2009,nhưng về máy móc có lẽ ko khác,tớ chỉ thấy có ex phiên bản GP có 2 vành đúc trắng là đẹp nhất