50 triệu thì nên mua Exciter RC 150 hay Air Blade 125cc?

50 triệu thì nên mua Exciter RC 150 hay Air Blade 125cc nhỉ?

Theo các bạn thì 2 xe này xe nào tốt hơn ạ?

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Sao mấy bạn cứ kêu là lớn tuổi mới đi ab nhỉ.em 22 t chạy xe côn 4 năm chả thấy ai khen nam tính cả.chạy ab125 hơn năm nay ai cũng khen lịch sư hòa nhã.
E chạy 100% tp ngày hơn 30km đông đúc đi xe ga về nhà còn thấy khỏe học hành thức khuya đc.
Đi học bên quận 7 chạy côn về là rã người
Đừng đánh giá con người qua cai xe mà nam tính hay nữ tính.cứ dùng theo đúng nhu cầu hàng ngày của mình là đc
Hơn nữa ab đc cái cốp rộng từ ngày e đi thấy rất tiện đựng đc nhiều thứ có gia trị khi đi xe ngoài duong ko sợ giựt.trời mua quăng giày zô cốp gác chân lên baga mà chạy vừa an toàn vì 2 thắng tay.
Thỉnh thoảng chở bạn gái đi chơi thấy êm ái lịch sự lúc chạy ex.qua nhag bạn gái ông bô nhìn cứ như cô hồn trong khi mặc đồ rất lịch sự.
Vai lời với bạn.chọn xe theo nhu câu hàng ngày nha

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Cái đó tùy mỗi người suy nghĩ, em con gái chạy côn còn không thấy rã người cơ mà. Có lẽ do sở thích, nhu cầu, em thích cảm giác chạy côn hơn, máy khỏe, động cơ ngon nữa. Xăng cộ xe côn nhưng em thấy còn tiết kiệm hơn nhiều con AB đó chế. Ex toàn trên 50km/l thôi à

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Một con côn tay chạy rất bốc và phiêu linh cho những người cá tính mạnh mẻ. Một con tay ga cho người công sỡ nhàn nhả. khác nhau quá làm sao mà tư vấn. Độ ăn xăng thì tương đương nhé bạn

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Hỏi thấy thừa, xe số và xe ga là 2 dòng xe khác nhau, thích xe nào chọn xe đó.
Riêng tôi cứ exciter mà múc.

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Nên mua air- blade nhé bạn, đi lich sự và tiết kiệm xăng , EX thì có bốc đó nhưng bảo dưỡng nó rất là tốn kém ,

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang đi ex 150 và rất hài lòng. Bảo dưỡng tốn kém là tốn cái gì?

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Lần đầu tiên em nghe nói bảo dưỡng ex tốn kém đó bác ợ. Yamaha có gì đâu tốn kém, dòng AB bây giờ nhanh xuống cấp mới phải lo thôi.

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Đang dùng AB125 mình nghĩ bạn nên mua E150 đi, vì thấy sai lầm, khi chạy thử xe bạn

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Bạn làm việc tư và còn trẻ (<40t) thì khuyên bạn nên mua E150 xài sẽ đĩnh và phù hợp hơn nhưng E150 khó chở đồ nhìu. mình vẫn thích E150 hơn

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

Tùy điều kiện sử dụng của bạn.
Ví dụ. Nhà chỉ 1 mình bạn đi. K có đồ cá nhân nhiều lâu lâu đi xa ngoại thành,vợ k chạy,tuổi trẻ,.v.v thì ex150.
Còn Air thỉ ngược lại . chúc bạn thành công sáng suốt