Cách chạy xe exciter côn tay dưới 60km/h ???

Tình hình là mới mua con ex GP 2011 , nhưng khi đi trong điều kiện đường thành phố thì mình thường chạy dưới 60km/h (đều đều 40-50km/h), theo như trên diễn đàn thì có bác nói rằng chạy 40-60km/h nên chạy số 3 nhưng khi đi số 3 máy kêu to là hay bị giựt, nên mình thường chạy số 5 khi gặp chướng ngại vật mới về số 3
Vậy theo các bạn đi tầm 40-50km/h mà đi số 5 có hại máy không và cách đi tối ưu nhất
thx 4 R !!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chạy vậy là tốt rồi bác ơi.

Tui cũng chạy như bác nè.chứ chạy theo như trong sách 40-60km/h nên chạy số 3 sao mà chạy được số 3 đi lâu gầm máy dữ lắm, lấy trớn đựoc rồi thì lên số 5 thôi.

Khi nào hạ ga rồi cấn tăng tốc lên lại thì nên về số thấp hơn nhé.chúc mừng bác được em GP mình thì k may mắn vậy nên ẩm em RC đỏ cũng đẹp tuyệt trần.

Nếu đi tốc độ đều đều tầm 40-50km/h thì đi số 4 là hợp lý nhất, số 3 thì hơi gằn máy, số 5 thì yếu xe, hại côn... tầm trên 60 mới đi số 5 nhé..tóm lại bạn cứ đi và cảm giác thấy máy không gằn, êm, nhưng khi nhích ga lên xe vẫn vọt và lướt , không yếu quá là được.

chuduytien
Trả lời 13 năm trước

tôi đồng ý với ý kiến của bạn linhhh

Paul Huynh
Trả lời 13 năm trước

OK. Tui xác nhận cách chạy như bạn như bạn linhhh nói là hợp lý.

Comment này cho mọi người thêm tự tin phiêu cùng Exciter.