Exciter côn tay chạy ngon hơn exciter thường không?

Cho em hỏi exciter côn tay chạy ngon hơn exciter thường không và côn tay có cần thay nhớt hay dầu gì không? -Cho em hỏi exciter côn tay chạy ngon hơn exciter thường không và côn tay có cần thay nhớt hay dầu gì không? -Vì em nghe có người nói côn tay xe exciter côn tay chạy không ngon bằng exciter thường...bạn mình định mua exciter côn tay nhưng nghe nói vậy mình đang phân vân mong may bạn trả lời gấp cho Em xin chân thànhh cám ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đi Exciter rất hay,có thể nói là tốt nhất trong dòng xe số hiện nay.Yamaha exciter thể hiện được tính cơ động cao khi đi trong thành phố cũng như đường trường(đường trường có thể nói là số 1 trong tất cả các loại xe số được sản xuất tại Việt Nam).Vận hành rất tốt với mức tiệu hao nhiên liệu ở mức thấp,nếu đi với tốc độ trung bình thì có thể nói không thua gì Future Neo ở mức tiết kiệm nhiên liệu trong khi lại rất ổn định trong quá trình di chuyển lại hơn hẳn Future Neo,nhưng khi đạt vận tốc cao thì xăng xuống rất nhanh,Ổn định với tốc độ cao.Kiểu dánh hiện đại,thực dụng----------------->Linh kiện thay thế rất sẵn có(nếu thích đổi màu :900k/1 bộ thôi à) + với đồ chơi đa dạng từ trung cấp đến cao cấp...già trẻ ..nam nữ chơi được tuốt...Nếu bạn là người yêu thích dòng xe thể thao exciter thì dòng xe mang số tự động sẽ là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì xe côn tay rất mất giá khi bán vì có nhiều người không thích đi xe tay côn hơn những người thích,nếu bạn ở vùng trung du hay miền núi thì nên mua xe tay côn,còn ở thành phố thì không nên.EX tay côn và tự động đều có vận tốc tối đa như nhau,tuy nhiên ex tay côn defa tốt hơn...nói chung mỗi người một ý thích thôi!Mua loại nào còn tùy vào sở thích của bạn
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Ai đi xe côn tay từ trước rành rồi thì hãy đi xe côn tay,còn mua xe mà tập tành đi thì thua ròai,chạy xe côn tay rất khó,chưa kể có 1 số trường hợp đứt côn thì tèo.Về speed thì ai rành côn tay lắm mới nài xe ngon dc,ko thì thua cả xe thường.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hehe mình mới mua Ex côn tay màu xanh trắng 2010 nek` vừa ra khỏi cửa hàng là kéo thử liền tốc độ lên lẹ 130 chưa cứng ga bạn gì ở trên nói tốc độ ex côn tay và ex tự động tốc độ giống nhau là sai côn tay hơn hẳn mua buổi sáng buổi tối thử với satria 2006 kill satria ngọt sớt chưa có bản số mà vẫn thữ vì ghiền wa' bạn chọn ex côn tay là ok ko phạm sai lầm đâu bạn hiền
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Côn tay được một cái là khi depa là nhanh hơn công tự động thui còn xe công tay bán mất giá hơn so với côn tự động và một cái nưa đó là côn tay thì phụ nữ đi hơi khó nếu có ý định mua xe để cho cả vợ đi thì chưa hẳn là đã được , nhưng nếu ai thik nam tính hơn thì có thể chơi côn tay vì côn tay đi dù sao cũng an toàn hơn là côn tự động do chơ chế cắt côn bằng tay không cần phải giảm ga như xe côn tự động vì thế mới có những người tốn công tốn sức để chế côn tay là vậy