Có nên mua xe exciter côn tay ?

Hi.cho em hoi? ai da tung di xe exciter con tay cho e loi khuyen co nen mua xe hay khong???????????????????????????????????????

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Mình ủng hộ bạn mua exciter côn tay, Mình chỉ nói thế này thôi nếu bạn muốn 1 chiếc xe chạy bốc và mang dáng vẻ thể thao và độ hao xăng bình thường thì Exciter là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Xe Exciter được thiết kế theo dạng sport cho địa hình bằng phẳng. Loại xe này, so với các xe có cùng phân khôi khác, có tốc độ khá "bốc". Việc thiết kế 1 phuộc nhún giữa khiến xe có độ ổn định và "ôm cua" khá tốt, tuy nhiên độ giảm xóc sẽ không tốt như xe có 2 phuộc nhún. Có một lưu ý, do xe Exciter được thiết kế theo dạng sport, chạy với tốc độ nhanh trên mặt đường bằng phẳng như đã nói ở trên, nên nếu trong quá trình tăng tốc cho xe mà bạn không vào số hợp lý thì xe sẽ bị "rùng" và rất có hại cho động cơ xe
Không phải tất cả các loại xe có cùng phân khôi là có cùng suất tiêu hao nhiên liệu như nhau. Vấn đề này tùy thuộc rất nhiều vào cấu tạo của bộ chế hòa khí (tức bình xăng con), cấu tạo của động cơ, cũng như thiết kế động học của xe...Các dòng xe của Yamaha thường có mức tiêu hao xăng nhiều hơn Honda (tất nhiên đã loại trừ cách chạy cũng như vấn đề bảo dưỡng xe. Nếu xe được bảo dưỡng tốt, đúng kỹ thuật, xe chạy với tốc độ hợp lý, ít tăng ga, giảm ga thì mức tiêu hao nhiên liệu/km sẽ giảm rất nhiều).
Vấn đề xe bền hơn hay không cũng vậy, tùy thuộc rất nhiều vào chế độ bảo dưỡng xe, cũng như cách chạy. Nếu xe được bảo dưỡng đúng cách, thay nhớt đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, s/c ngay các chi tiết khi phát hiện hư hỏng, chế độ chạy xe hợp lý không "ép số", "ép ga" thì động cơ sẽ bền thôi.

sfgdfh
Trả lời 13 năm trước

Ukm. minh cam on pan nhju''. tuan sau minh se mua exciter con tay.hjhjhj.