Hỏi xe AB FI chạy >40 KM/H giật chạy đến 60KM /H mới hết?

xe AB FI của tôi chạy được 800 km/h khi chạy tốc độ thấp thì bình thường lên khoảng >40km/h máy gằn xe chạy giật ko hiểu lí do khi chạy lên 50-60 km/h thì hết giật ai biết nguyên nhân của hiện tượng trên xin giúp dùm
nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Uh, cái hiện tường này là do nồi đó bạn-> bên diễn đàn của biker việt nam tranh cải khá mạnh về vụ này.

Xe mình cũng bị-> và mình cứ để vậy-> chạy cũng bình thường-> chứ bây giờ đụng vô -> phải tính ra tiền triệu đó bạn :). Cứ chạy đi bạn-> tầm 1000km trở lên xe sẽ đỡ hơn.