Đánh giá chất lượng xe Exciter 2011?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Công nhận ở ngoài nó đẹp hơn trong hình vật to hơn Ex2010 nhiều ..chạy ra đường ai cũng nhìn vì xanh GP nó mắc hơn RC tận 5 củ nên ít ai mua lắm ..được cái là nó ít đụng hàng hơn tụi RC

Giá cả thì mình mua là 53,5 giấy tờ +đóng trước bạ thêm 2 củ + biển đẹp luôn (thằng bán xe nó lấy dùm biển 022.22 nhưng mà đợi giấy hải quan về mới đi đăng kí được) nên tổng thiệt hại là khoảng 55 củ hơn tí =]]

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 800x598.