Tư vấn mua xe exciter 2011 ?

Mình muon hoi xe excite doi cu chay duoc bao nhieu exciter doi2011 chay duoc bao nhieu

Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Ý bạn hỏi ở đây là sao, "chạy được bao nhiêu"? Có phải là 1l chạy đc bao nhiêu km ko?

Nếu đã quết định lựa chọn Exciter rồi thì không nên lăn tăn cái khoản tiêu thụ nhiên liệu của nó. Exciter có tính năng vận hành rất tốt, có thể nói là tốt nhất trong các dòng xe số hiện nay (hơn cả tay ga nữa nhưng ko cùng hệ nên không tính vào đây), máy 135 chạy bốc, đầm và êm ái do cấu tạo của xe. Nói chung xe này cũng không tốn xăng lắm đâu, 1l cũng chạy đc khoảng 40km đấy.

Còn về kiểu dáng thì tuỳ bạn, xe Exciter 2011 thì kiểu dáng có phần hầm hố hơn con Ex 2010. hơn nữa bánh sau có thêm thắng đĩa an toàn, lốp sau to giúp xe lướt êm, ổn định khi vào những đoạn cua gấp. Mình thì thích Ex 2010 GP màu xanh dương hơn. Máy móc thì như nhau, ko có cải tiến gì đáng kể.

Chúc bạn chọn được chiếc xe ưng ý