Xem xe Air Blade như thế nào?? help

Tình hình là bà chị ở nhà đã có 1 xe AB đời 2008 rồi nhưng ko hiểu sao hôm nay rửng mỡ chạy ra tiệm đặt thêm 1 chiếc ABVN 3D nữa.
Đàn bà con gái thì ko rành gì về xe cộ mà cứ thấy đẹp là mua.
Chuyện sẽ chẳng có gì để bàn nếu bả ko kêu mình đi xem giùm.
Bả nhờ mình sáng mai đi xem xe với anh hai mình....anh mình cũng mù tịt luôn. Bả nói có 2 loại :
Loại 1 đèn VN 43tr, loại VN đã lên đầu 2 đèn Thái và 1 số chi tiết giống Thái 45tr5.

Mình lỡ nhận lời vì tò mò muốn xem thử nó làm ăn ra sao. Hic, ACE ai đã từng mua xe AB hoặc có kinh nghiệm xem xe thì chỉ mình với. Tại mình sợ loại 45tr5 là hàng dựng hoặc hàng xài rồi tút lại.....

Làm sao phân biệt xe chưa chạy với xe đã chạy rồi mà tút lại, nếu nó luộc đồ thì có thể luộc những gì?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chỉ cho bro 1 HEAD nè,tui mới mua cách đây 4 ngày.HEAD Hồng Đắc ở 3/2 gần Lê Hồng Phong.Tui AB Fi tem 2010 37tr5 màu đỏ,nếu màu đen thì 38tr.Còn tem 3D thì 42tr.Tui mua là có xe liền luôn,còn bro ra lỡ ko có liền thì đợi chừng 2 ngày tới 1 tuần là có à.Mua yên tâm hơn.Hoặc gấp thì chạy lên HEAD Dân Phương ngay NGã 6 Dân Chủ,giá cũng tầm đó nhưng hàng đảm bảo 100%. Mua ở các chỗ như bro nói thì phải biết coi xe vì có thể là xe mới 100% nhưng là xe 2009,lên dàn áo 2010.Nhất là các xe lên sẵn 2 đèn Thái thì mình nghĩ là xe lên đời chứ không phải xe mới 2010.Mà lên sẵn 2 đèn thì liệu ra CA làm cavet có được hay ko nhĩ?

P/s: Vào HEAD mà mua cho yên tâm,lên 2 đèn giờ không khó.Lên sau cũng được.Chạy vòng vòng vài HEAD là có xe à.hihi