Chất lượng air blade thái như thế nào?

Tôi có 1 chiếc AB thái,mới đi được khoảng 3000km,nhờ các chuyên gia tư vấn giúp một số vấn đề sau: *Khi chạy khoảng 60km/h thì có tiếng hú rất lạ không biết động cơ có bị trục trặc gì không(vì các nhân viên bảo hành nói đó là bình thường). *Khi đi xa lộ chạy hết ga chỉ được khoảng 90km/h như vậy máy có vấn đề gì không? *phuộc nhún trước sau gì cũng kêu khi đi đường sốc hết,như vậy phải phuộc zin theo xe không? *chất lượng xe ải blade thái hình như không tốt như nhiều người đánh giá thì phải *Nhờ các bạn có ý kiến giúp,xin cám ơn rất nhiều
nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

Chất lượng vô cùng hên xui may rủi.

bạn nên tìm những cữa hàng lớn để mua xe.

bảo đảm->

xem giấy tờ có phải xe này nhập khẩu nguyên chiếc không ?

nói người bán chứng minh cho bạn xe này là xe nhập nguyên con thì bạn mua không nguyên con thì bạn không thể mua.

vậy thôi