Nên chọn xe nào? xe air blade 2010 hay honda lead?

E là nữ 22 tuổi,cao 1m58 nặng có 45kg thui.em định mua 1 trong 2 xe trên nhưng chưa biết chọn loại nào.Mong mọi người tư vấn giúp, giá từng loại xe vào thời điểm nay và chỉ cho em cả địa chỉ bán với giá rẻ nhất nữa ah.

Em cảm ơn!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn Lead

Nên mua Lead đi chị, vợ em cũng đang đi xe Lead và cảm thấy rất ưng ý. Lead nhìn nữ tính hơn, rất thuận tiện khi mặc váy, cốp rộng đựng được nhiều đồ đạc cá nhân. Lead sử dụng công nghệ cao hơn cả Air Blade. Tuy nhiên khi tiếp nhiên liệu hơi khó nhưng cũng không đáng gì so với những tiện ích mà nó đem lại, bình xăng 6,5l thì chắc phải cả tuần mới phải đổ xăng 1 lần. Air Blade thì thích hợp cho nam hơn. Chúc chị có sự lựa chọn ưng ý !

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Lead là sự lựa chọn hợp lý cho nữ

Tôi có cả 2 xe, lead và AB: Nếu là nữ và đã có gia đình tôi khuyên chị nên chọn LEAD.

1. Cốp rộng: Chứa được 3 nón bảo hiểm. Tiện lợi nếu phải chở 2 đứa con đi học. Ngoài 3 cái nón nó còn chứa thêm được 2 cái ba lô nhỏ. Một mớ áo khoác.

2. Khoản trống dưới chân nhiều, mặc váy không sợ vuớng chân. Không như AB có cái baga khá vướng.

3. Độ cao của xe vừa phải.

Tuy nhiên có những điều cần lưu ý sau:

1. Xe khá nặng, dẫn hơi oải, nhất là nhà nhà bây giờ ai cũng nâng cao nền cho khỏi ngâp nước.

2. Xe thấp, bánh xe nhỏ, di chuyển vào chỗ ngập nước cũng hơi lo. Tuy nhiên từ lúc mua tới giờ chưa phải dắt bộ lần nào (mình may mắn chăng :o)

3. Bình xăng nằm phía dưới chân, nữ đi dổ xăng hơi khó chịu vì phải cuối xuống (sao honda không cải tiến vụ này nhỉ). Vụ AB nằm phía bên trái đã cải tiến rồi mà ta :s. Đôi dòng tâm sự :)

Và cuối cùng hình như giá LEAD rẻ hơn AB thì phải. Mua lâu rồi chẳng nhớ nữa.

Hưng.

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Lead hoặc SCR an toàn hơn

Trong thời "đinh tặc" vẫn đang hoành hành thì bạn nên nghĩ đến an toàn là trên hết. Với Lead (hoặc SCR) thì bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu lỡ dính đinh, bạn vẫn có thể đi thêm được vài ngày mới phải vá. Nếu chưa tìm được chỗ vá thì bơm vào lại đi tiếp được (Tôi đi SCR và bị 3 lần dính đinh, ngày hom sau, khi xe xuống hơi mới phát hiện ra) Còn nếu là Airblade thì "xoè" rồi. Còn về chiếc cốp rộng, nhà tôi có 2 con nhỏ.

Mỗi lần phải đi ra bến xe về quê chẳng hạn, ôi thôi đùm lớn, đùm nhỏ.. Tuy nhiên với chiếc SCR thì vẫn ổn. Cốp có thể để 2 chiếc túi quần áo khá lớn, chỗ để chân phẳng nên cũng có thể để 1 vài bịch lớn nữa.. và cũng làm chỗ ngồi cho cậu lớn khá thoải mái.. Vậy là cả nhà có thể vi vu ra bến xe mà không gặp khó khăn gì cả -> an toàn. Nếu với AB, bạn sẽ phải rất vất vả để treo buộc những bịch lớn nhỏ đó, có thể sẽ vướng cả tay lái -> không an toàn Nói chung, xe máy bây giờ nhiều nhan nhản, mua dòng xe bình dân này thì cứ tiện dụng là được.

Chẳng ai ngước nhìn xe của bạn đâu mà phải quá lựa chọn kiểu dáng

tran thi hien
Trả lời 13 năm trước

vâng.em quyết định mua lead .tuy hơi to so với người nhưng có vẻ có nhiều tiện lợi.chỉ tiếc là xe đó không có chân chống giữa.hic.dưng xe sẽ là cực hình mất.

thanks các anh chị nhiều nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!1