Đăng kí mua xe Air Blade?

Chao, Toi muon hoi dang ki mua xe Air Blade mat khoang thoi gian bao lau thi se co xe?
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại bạn ở đâu?
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]bimbim[/b] Hiện tại bạn ở đâu?[/quote] Hien tai toi dang o TPHCM, Quan TBinh, neu toi den cua hang dang ki, thi mat thoi gian bao lau se co xe?
Dang Xuan Thang
Trả lời 16 năm trước
Muon mua xe nay ban fai dang ky truoc mot thang, neu muon lay lien thi gia hoi cao, neu ban quen o dai ly cap 1 thi ban co the lay ngay voi gia goc, noi truoc ban fai quen co truong pho chi nhanh uy quyen day, chuc ban mua duoc xe nhu y muon. Ban hay den dai ly cua Honda tren duong Cong Hoa, o day cung nhan dat xe day ban a[:)][:)]
ttt
Trả lời 16 năm trước
Tôi không biết ngươi ta thích điều gì ở xe Air blade: Nó chỉ có được cái hình dáng hơn đẹp một chút thôi chứ xét về mọi mặt đó đều thua hết các loại xe số mà ai ai cũng đổ đi mua để cho bon honda nó chép gần cả chục triệu đồng vậy không biết nữa: Ngoại trừ là hình dán hơn đẹp một ít chứ: giá thì cao, tốc độ yếu, độ bện chưa biết ra sau chỉ có được cái nhãn honda thôi vậy mà nhiều người đi mua nó không hiêu hiểu!, nếu xét về gốc độ kỹ thuật thì CLick cũng giống hệt AB mà thôi, chạy tốc độ tối đa chỉ được 90 mà thôi, lại có thể hao xăng nữa...Vậy mà mà chắc là dân mình nghiện mất cái nhãn honda rồi các bác ơi
chau ngoc nam
Trả lời 15 năm trước
Air blade đúng với tên của nó với tất cả khí thế của một thanh gươm chém vào không khí... kiểu dáng thời trang ... mình kết nhất cái đuôi của nó ... nhìn hai đường cong mềm mại gặp nhau ở phần đuôi tạo cảm giác duyên dang ... mình cũng đang cố gắng kiếm 1 cái vì nó là tình yêu của mình - đang là sv nên hơi khó hix hix
phuong
Trả lời 15 năm trước
Đúng là người Việt chúng ta chỉ thấy hình thức mà không thấy được chất lượng của bọn nó ra sao. Tôi nói thật nếu dân chơi xe sẽ nhìn vào người ngồi trên xe airblade và nói:thùng rỗng kêu to đó bạn à.bây giờ trên đường tôi thấy xe này chạy loạn rồi nên thấy nhàm rồi. Mà nếu bạn là nam thì tôi nghĩ nên chọn EXCITER của yamaha (xe số) rất phong cách cam đoan với bạn luôn. còn ko thì nên chọn hayate cùng lắm là nouvo cũng đc. Airblade chỉ bọn con gái dốt khen thôi (trừ trường hợp có ý định mua xe cua gái) Chúng ta nên tẩy chay bọn honda đi. luôn mồm kêu tôi yêu vn nhưng bụng thì:Tôi yêu sự ngu ngốc vốn có của người việt [:D]
Nguyen Thi Thanh Cuc
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phuog[/b] Đúng là người Việt chúng ta chỉ thấy hình thức mà không thấy được chất lượng của bọn nó ra sao. Tôi nói thật nếu dân chơi xe sẽ nhìn vào người ngồi trên xe airblade và nói:thùng rỗng kêu to đó bạn à.bây giờ trên đường tôi thấy xe này chạy loạn rồi nên thấy nhàm rồi. Mà nếu bạn là nam thì tôi nghĩ nên chọn EXCITER của yamaha (xe số) rất phong cách cam đoan với bạn luôn. còn ko thì nên chọn hayate cùng lắm là nouvo cũng đc. Airblade chỉ bọn con gái dốt khen thôi (trừ trường hợp có ý định mua xe cua gái) Chúng ta nên tẩy chay bọn honda đi. luôn mồm kêu tôi yêu vn nhưng bụng thì:Tôi yêu sự ngu ngốc vốn có của người việt [:D][/quote] Toi bó tay bó luôn cả chân bạn đấy. Đó là sở thích của mỗi người. Bạn cũng thế. Bạn không thích AB thì có ai dám bắt bạn thích đâu. Nhưng tôi thấy bạn hơi quá đấy. Honda VN có công như thế nào đối với công cuộc đổi mới ở Việt Nam thì ai cũng rõ. Tôi là con gái. Nhưng không phải thích xe mà yêu người đâu. Nhầm to đấy.
Nguyen Tien Vinh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thanhcuclq[/b] [quote]Từ bài viết của [b]phuog[/b] Đúng là người Việt chúng ta chỉ thấy hình thức mà không thấy được chất lượng của bọn nó ra sao. Tôi nói thật nếu dân chơi xe sẽ nhìn vào người ngồi trên xe airblade và nói:thùng rỗng kêu to đó bạn à.bây giờ trên đường tôi thấy xe này chạy loạn rồi nên thấy nhàm rồi. Mà nếu bạn là nam thì tôi nghĩ nên chọn EXCITER của yamaha (xe số) rất phong cách cam đoan với bạn luôn. còn ko thì nên chọn hayate cùng lắm là nouvo cũng đc. Airblade chỉ bọn con gái dốt khen thôi (trừ trường hợp có ý định mua xe cua gái) Chúng ta nên tẩy chay bọn honda đi. luôn mồm kêu tôi yêu vn nhưng bụng thì:Tôi yêu sự ngu ngốc vốn có của người việt [:D][/quote] Toi bó tay bó luôn cả chân bạn đấy. Đó là sở thích của mỗi người. Bạn cũng thế. Bạn không thích AB thì có ai dám bắt bạn thích đâu. Nhưng tôi thấy bạn hơi quá đấy. Honda VN có công như thế nào đối với công cuộc đổi mới ở Việt Nam thì ai cũng rõ. Tôi là con gái. Nhưng không phải thích xe mà yêu người đâu. Nhầm to đấy.[/quote] Đồng ý với bạn gái. Nếu nói như bạn trai thì ko lẽ ai cũng ngu bỏ tiền ra mua AB. AB bây giờ bán giá trên trời nhưng vẫn chẹy đầy đường đó bạn. Mình nghĩ chắc bạn ko có tiền mua xe nên nói vậy thui chứ gì!
hoang
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phuog[/b] Đúng là người Việt chúng ta chỉ thấy hình thức mà không thấy được chất lượng của bọn nó ra sao. Tôi nói thật nếu dân chơi xe sẽ nhìn vào người ngồi trên xe airblade và nói:thùng rỗng kêu to đó bạn à.bây giờ trên đường tôi thấy xe này chạy loạn rồi nên thấy nhàm rồi. Mà nếu bạn là nam thì tôi nghĩ nên chọn EXCITER của yamaha (xe số) rất phong cách cam đoan với bạn luôn. còn ko thì nên chọn hayate cùng lắm là nouvo cũng đc. Airblade chỉ bọn con gái dốt khen thôi (trừ trường hợp có ý định mua xe cua gái) Chúng ta nên tẩy chay bọn honda đi. luôn mồm kêu tôi yêu vn nhưng bụng thì:Tôi yêu sự ngu ngốc vốn có của người việt [:D][/quote] mie kjep! Đúng thằng cha này điên cũng hơi cao độ rồi! Mày có phải là người Việt không? Mày bảo người Việt ngu ngốc là sao? Nghe như đấm vào mõm! Chắc thằng này quảng cáo cho YAMAHA. Nói chugn YAMAHA thì cũng ok,nhưng mà nói về độ bền thì... loser! Chưa ai đi xe YAMAHA khen về độ bền cả? Mà người Việt thì phương châm là ăn chắc mặc bền,Honda đã đánh trúng tâm lý đó của người Việt! Mà suy cho cùng thì xe xịn chỉ MADE IN HONDA. He he!
tavantinh
Trả lời 15 năm trước
Cac bac làm on cho toi hoi 1 câu. Mua xe tra gop thì gia thành co dat lam ko ak.