Xe ga Honda PCX và Air Blade, xe nào hơn?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Trời, giờ ngoài PCX Honda ra thì còn chiếc nào ngon hơn nữa đâu bác. Kiếm 1 chiếc như PCX có Idling Stop System, chống trộm điện tử, phun xăng điện tử, làm mát dung dịch, đề ACG là không ra đó bác. PCX là chiếc xe chạy êm, máy mạnh sướng nhất bây giờ đó bác ( ý kiếng cá nhân ).

AB Fi: ưu điểm so với PCX là giá thành hợp lý, có bảo hành ( vì Honda VN sản xuất rùi mà ), nhược điểm là ra trước PCX nên không có nhiều công nghệ mới bằng.
PCX: ưu điểm so với AB Fi là nhiều công nghệ mới hơn, xe mạnh hơn, kiểu dáng ngầu hơn, nhược điểm là giá thành mắc do tư nhân nhập về bán chứ chưa được Honda VN sản xuất, không có bảo hành. Đợi khi nào Honda VN sản xuất thì PCX sẽ rẻ hơn và có bảo hành. Lúc đó không có lý do gì không mua PCX trừ khi thấy kiểu dáng không phù hợp với mình
pq
Trả lời 13 năm trước

Kiểu dáng PCX ngầu, mạnh mẽ nên có lẽ một số người sẽ không thấy thích. AB Fi thì kiểu dáng quá đẹp nên nhiều người ưu chuộng. Em nhận xét như vậy cũng đúng rùi, nhưng tư thế ngồi thì PCX Honda rất là thoải mái nhé em. Anh thì chấp nhận kiểu dáng xấu hơn AB Fi một chút nhưng xe chạy rất êm, êm hơn cả AB Fi, động cơ 125 cc cũng mạnh hơn, tiết kiệm xăng hơn nhờ "Idling Stop System", đề rất êm nhờ ACG, lại có chống trộm điện tử.

Nguyễn Đình Hoàng
Trả lời 13 năm trước
Chưa đi PCX chưa biết... Nhưg hôm nay mình đi ex thử lại gần con PCX thì chả nghe thấy tiếg của cả Ex lẫn PCX --> vì tiếg bô của các xe xug quanh át hết rồi. Mình kg khoái xe kiểu PCX lắm @@. Nhiều chức năg nên nếu hỏg hóc phức tạp. Sửa chữa tốn tiền. Có tiếg kiệm xăg thì cũg chả là bao so với số chênh lệnh cả triệu VNĐ nếu mua nhữg xe rẻ hơn. Người tiêu dùng thông thái, biết rõ túi tiền của mình sẽ chờ vài thág xem thiên hạ bình luận như thế nào rồi mới mua :) Nhưg nếu mà đam mê xe nào, có thú chơi thì cũg nên bỏ tiền ra để mua :D. nói chung những người có thú thế sẽ mua luôn. Chả bao h phải hỏi thế này cả ;)
Vietnam Travel
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nếu là bạn nữ nếu mua dòng xe ga thì nên mua xe Lead hoặc LX. Bạn nam nên mua Air Blade hoặc Novou. PCX mới ra nhìn hình ảnh trên Internet rất đẹp nhưng nhìn thực tế thì hoàn toàn ngược lại, vả lại giá cũng rất đắt. Trông PCX thì có vẻ không sang trọng bằng Dylan, SH, LX. Tất nhiên cũng tùy mỗi người, nếu bạn có nhiều tiền và thích PCX thì cũng nên mua.

Vietnam Travel | Halong Bay Cruises

HOÀNG MINH
Trả lời 13 năm trước

Bạn là nam hay nữ thì mình vẫn khuyên mua Air Thái mà đi. Vừa tiết kiệm xăng mà dáng lại hợp với nam & nữ. chúc bạn lựa chọn được 1 chiếc xe ưng ý nha

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Minh cũng thiên về PCX. Nhưng ko biết giá rổ thế nào. Nghe nói giảm còn 52 - 54 Triệu. Tầm tiền ấy nên mua PCX có lẽ cũng đc.

lê hữu hoàng
Trả lời 13 năm trước

Còn tùy bạn là mẫu người nào. Đứng tuổi, thân hình to béo thì mua PCX mà đi, trẻ trung thì nên chạy AB thôi.

Nếu là nữ thì chỉ nên chay AB, nếu đi trên PCX thì chẳng khác gì" đàn bà cưỡi trâu".

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Có bạn nào biết giá PCX và Air blade VN hiện giờ ngoài các Head là bao nhiêu ko?

Nguyễn Tân Hải
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của minhungtrinh

Có bạn nào biết giá PCX và Air blade VN hiện giờ ngoài các Head là bao nhiêu ko?

ban oi mua lam gi hai loai xe ay.gia ngat nguong lun.gia xuat xuong la PCX.la 48 trieu ma chung no ban le doi 70trieu.mac ca gay luoi chung no ban cho la 69trieu 500ngan dong.con voi AB thi gia de xuatla 32trieu 900ngan.THI CHUNG NO BAN VOI GIA TREN TROI LA.42 DEN 46 TRIEU DONG .BO TAY VOI LU CHO toi yeu viet nam....DONG.

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của shopsony
Trích dẫn:
Từ bài viết của minhungtrinh

Có bạn nào biết giá PCX và Air blade VN hiện giờ ngoài các Head là bao nhiêu ko?

ban oi mua lam gi hai loai xe ay.gia ngat nguong lun.gia xuat xuong la PCX.la 48 trieu ma chung no ban le doi 70trieu.mac ca gay luoi chung no ban cho la 69trieu 500ngan dong.con voi AB thi gia de xuatla 32trieu 900ngan.THI CHUNG NO BAN VOI GIA TREN TROI LA.42 DEN 46 TRIEU DONG .BO TAY VOI LU CHO toi yeu viet nam....DONG.

Hiện tại giá của PCX có 54tr chứ ko phải 70 bạn ah, còn air blade là 42,5 màu đen.