Hỏi về xe Exciter, ai đã từng cưỡi con này tư vấn dùm mình nhé!?

Mình định mua 1 con Exciter để cưỡi vì thích cái mẫu mã nam tính và cái tốc độ của nó. Nhưng mình nghe nói gần đây Ex ra thêm loại tay côn có tốc độ đề ba rất pro. Mình đang lưỡng lự ko biết nên mua loại nào, vì với người chưa từng chạy xe có bida như mình thì chạy tay côn rất khó, với lại củng hơi bất tiện vì tay trái phải để bên bida. Mình muốn biết chính xác tốc độ đề ba của Ex tay côn hơn xe Ex thường là bao nhiêu ( 1 chút hay gấp đôi...), rồi cách đạp số của ex tay côn ra sao?(có giống chiếc xi bo của a mình 1 tới 3 lùi gì đó ko? hay là cứ đạp như xe số thường). Bạn nào biết xin tư vấn dùm mình với nhé ^_<. thank!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Exciter côn đương nhiên là đề pa ngọt hơn rồi nhưng không hơn nhau nhiều, bên 10 bên 8, và củng tùy người điều khiển biết phối côn nhanh nhịp nhẹ thì mới có thể đạt đc vận tốc tối đa
Ex côn đi rất ngon, nhưng phải biết chăm sóc xe chút xíu, nếu không biết nhiều về xe côn thì không nên mua, vì đi thời gian 1-2 năm thì xe dẽ xuống máy do quá trình sử dụng không đúng cách
Cơ cấu sang số 4 3 2 0 1 nghĩa là xe đang số 0 (N) đạp (có bóp côn) sẽ là số 1, rồi móc (về số nhưng Ex côn không có cần đạp sau nên phải móc) sẽ là 2 móc típ 3 .... 4...., muốn trả số về thì đạp 3... 2.... 0... 1

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Exciter côn đương nhiên là đề pa ngọt hơn rồi nhưng không hơn nhau nhiều, bên 10 bên 8, và củng tùy người điều khiển biết phối côn nhanh nhịp nhẹ thì mới có thể đạt đc vận tốc tối đa
Ex côn đi rất ngon, nhưng phải biết chăm sóc xe chút xíu, nếu không biết nhiều về xe côn thì không nên mua, vì đi thời gian 1-2 năm thì xe dẽ xuống máy do quá trình sử dụng không đúng cách
Cơ cấu sang số 4 3 2 0 1 nghĩa là xe đang số 0 (N) đạp (có bóp côn) sẽ là số 1, rồi móc (về số nhưng Ex côn không có cần đạp sau nên phải móc) sẽ là 2 móc típ 3 .... 4...., muốn trả số về thì đạp 3... 2.... 0... 1

bạn này nói đúng nè bạn.

Nếu bạn đã đi đua xe rồi...thì bảo đảm côn tay depa nahnh hơn côn tự động nhưng depa depa kiểu để đua rất là phá xe ,còn đepa như kiểu đi cảnh thì ko bao giờ lại lại côn tự động